EP 1

ดูหนัง แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ เต็มเรื่อง (2022) Black Panther Wakanda Forever พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ เต็มเรื่อง (2022) Black Panther Wakanda Forever พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 9 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : ไรอัน คูเกลอร์
นักแสดงนำ : ลูพีตา ญองอ,ดาไน กูริรา,มาร์ติน ฟรีแมน,ลิทีเชีย ไรต์,วินสตัน ดุ๊ก,แองเจลา บาสเซตต์ และ ดอมีนีก ทอร์

แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ (2022) Black Panther Wakanda Forever สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณกำลังรอคอย เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่ดูสมบูรณ์แบบและอลังการมากขึ้น สำหรับแฟรนไชส์ “Black Panther” ที่ได้ประสบความสำเร็จมาแล้ว และครั้งนั้นเรียกได้ว่าเป็นครั้งแห่งประวัติศาสาตร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรายได้หรือแม้กระทั่งผู้เข้าชมเรียกได้ว่าตอนนั้นได้รับเสียงวิจารณ์มากที่สุดของจักรวาลมาร์เวล 

ดูหนัง แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ เต็มเรื่อง

และตอนนี้การเปิดครั้งใหม่ของ “Black Panther Wakanda Forever แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ” ก็เรียกได้ว่ายังคงความมาตรฐานไว้ได้เป็นอย่าวดี บอกเลยว่าแบบไม่มีฟอร์มตกแม่แต่ครั้งเดียว ถึงแม้ว่าครั้งนี้พวกเขาจะขาดนักแสดงนำตัวหลักอย่าง “แชดวิก โบสแมน” ไปก็ตาม ก็ยังถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สุดของมาร์เวลในปี 2022 นี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่ทุกท่านรอคอยอย่างแน่นอน สำหรับครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ“ไรอัน คูเกลอร์” ที่มาพร้อมนักแสดงนำไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่า

ดูหนัง Black Panther Wakanda Forever พากย์ไทย

หรือหน้าใหม่อย่าง ลิทีเชีย ไรต์,ลูพีตา ญองอ,ดาไน กูริรา,วินสตัน ดุ๊ก,ฟลอเรนซ์ คาซัมบา,ดอมีนีก ทอร์น,มิคาเอลา โคล,เตนอช เวร์ตา,มาร์ติน ฟรีแมน,จูเลีย หลุยส์-ไดรฟัส และ แองเจลา บาสเซตต์ สำหรับ “Black Panther Wakanda Forever แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ” ได้ออกฉายในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ หรือใครอยากดูแบบไม่มีค่าใช้จ่ายดูได้ตอนนี้ที่ 1112HDCOM ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังชนโรง ได้ก่อนใคร 

แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ เต็มเรื่อง (2022)

เรื่องย่อ Black Panther Wakanda Forever แบล็คแพนเธอร์ วากันด้าจงเจริญ 

เป็นการเริ่มต้นเรื่องราวที่ค่อนข้างวุ่นวายเล็กน้อย เมื่อเมืองวากันด้าพวกเขาต้องเสียผู้นำอย่าง “ทีชัลล่า” ไปจากนั้นเป็นเหตให้ “ราชินีรามอนด้า” (แสดงโดย แองเจลา บาสเซตต์ ) พร้อมกับ “เจ้าหญิงชูรี” (แสดงโดย เลทิเทีย ไรท์) พวกเขาต้องขึ้นเป็นผู้นำคนต่อไป และต้องนำประเทศของพวกเขาให้หลุดพ้นจากภัยการคุกคามครั้งใหม่จากชาติมหาอำนาจ ที่จะมาถล้มเมืองของพวกเขาเพื่อตกการไวเบรเนียม

บอกเลยว่าศัตรูใหม่ของพวกเขาอย่าง “เนมอร์” (รับบทโดย เตนอช เฮอร์ต้า) เป็นศัตรูที่อันตรายแถมยังปกครองอาณาจักรทาโลคานใต้มหาสมุทร อีกด้วย บอกเลยว่าตอนนี้ชาวเมืองวากันด้าพวกเขาต้องตั้งรับกับศึกที่จะเข้ามาทั้งสองด้าน มีทางเดียวที่จะสามารถสู้กับศัตรูได้ คือพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียว และต่อสู้กับศึกรอบด้านเพื่อที่พวกเขาจะเดินหน้าต่อไป 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook