EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ Netflix
ประเภท : โลกอนาคต ดิสโทเปีย ดราม่า ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : โจอึยซอก
นักแสดงนำ : คิมอูบิน,อีซม,คังยูซอก และ ซงซึงฮอน

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ จากทาง Netflix ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการงานสร้างมากสำหรับ Black Knight (2023) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนเรื่อง Delivery Knight ที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ อียุนกยุน จากนั้นจึงถูกนำขึ้นมาเขียนบทดัดแปลงอีกครั้งโดย โจอึยซอก จนออกมาเป็นซีรี่ย์เรื่อง Black Knight โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ได้ล้มสลายโดย Black Knight บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่น่าสนใจเอามากๆ เราจะเห็นได้ว่าการดำเนินเรื่องนั้นได้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย เข้ามาผสมผสานอยู่ตลอดทั้งเรื่อง 

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023)

แถมยังมีสถารณ์ที่วุ่นวายเกิดขึ้นอยู่ตลอด เรียกได้ว่าให้แฟนๆได้ลุ้นตามแบบไม่หยุดย่อน เรียกได้ว่าเป็นการดึงดูดคนดูได้มากขึ้นไปอีกและที่สำคัญ ต้องขอชื่นชมผู้กำกับคนนี้เลย โจอึยซอก ที่เขียนบทเองและขึ้นแท่นกำกับเอง เขานั้นได้เปลี่ยนคนส่งของธรรมดาทั่วไป ที่เราจะรู้จักกันเป็นอย่างดี มาเป็นคนส่งของที่ต้องต่อสู้กับนักล่า เพื่อส่งออกซิเจนและของใช้จำเป็น พวกเขาต้องเผชิญหน้าดกับอันตรายทุกนาทีเพื่อช่วยเหลือผู้คนและรักษารถส่งของให้ดี แค่พล็อตที่ได้อ่านและตัวอย่างเเรกที่ได้เห็น ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีสุดๆ 

Black Knight (2023) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์แนว โลกอนาคต ดิสโทเปีย ดราม่า ผสมผสานเข้ากันได้ลงตัวสุดๆและแอบมีแนวไซไฟเข้าเสริมด้วย ถือว่าเรื่องนี้  Black Knight เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาด โดยเฉพาะถ้าคุณได้รู้จักนักแสดงนำแล้ว ยิ่งจะทำให้คุณอยากดูแทบไม่ไหว สำหรับนักแสดงนำอย่าง คิมอูบิน,อีซม,คังยูซอก และ ซงซึงฮอน นอกจากนี้ยังมีคนอื่นอีกมากมายคับคั่ง ที่เตรียมให้คูณไปลุ้นพร้อมกับพวกเขาใน Black Knight และข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะว่าทางเน็ตฟลิกช์ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออนแอร์ตอนแรกภายในวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นี้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการส่งของ ที่ดุเดือดในครั้งนี้ 

 Black Knight (2023) Netflix

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Black Knight (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Black Knight เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮิต โดยการดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 2017 ซึ่งในตอนนั้นโลกกำลังเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ คือการที่เกิดมลพิษทางอากาศ ทำให้ผู้คนที่ได้ดมเข้าไปจะเสียชีวิตในไม่ช้า จากนั้นจึงได้มีการนำเอาหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ จากนั้นผู้ที่รอดชีวิตจึงได้ทำการแบ่งแยกชนชั้นกัน และในซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีนามว่า “5-8” (แสดงโดย คิมอูบิน) เขานั้นก็เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ลี้ภัย ที่ตัดสินใจมาเป็นพนักงานส่งของ แต่ทว่าคนส่งของในความเป็นจริงและในซีรี่ย์ Black Knight ต้องบอกเลยว่าคนละอย่างกัน 

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ Netflix

“5-8” จะต้องเป็นคนที่แข็งแกร่งไหวพริบดี พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ จนตอนนี้เขาได้กลายเป็นอัศวินขนส่งในตำนาน ที่ผู้คนต่างรู้จักเขาดี และในตอนนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ “รยูซอก” (แสดงโดย ซงซึงฮอน) เขาคือผู้สืบทอดบริษัทชอนมยองกรุ๊ป และในเรื่องเขาคือวายร้ายที่ต้องการครอบครอง ออกซิเจนไว้เพื่อเป็นหนึ่งในแผนการยึดอำนาจคนทั้งโลก ทำให้ผู้คนต้องร้องขอชีวิตจากพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามในการส่งของแต่ละครั้งของ “5-8” และทีมของเขาจะสามารถช่วยเหลือโลกและปกป้องเพื่อนมนุษย์ได้หรือไม่ เพราะในการส่งของแต่ละครั้ง จะต้องเจอกันคนต่างชนชั้น ที่หวังจะครอบครองทุกอย่าง มาเอาใจช่วย  “5-8” กันต่อที่ 1112HD.COM