EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023) มัธยมXชนชั้น (พากย์ไทย – ซับไทย) EP.1-10 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023) มัธยมXชนชั้น (พากย์ไทย – ซับไทย) EP.1-10 (จบ)
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : พัคซอนแจ
นักแสดงนำ : อีอึนแซม,เยริ RED VELVET,อีจงฮยอก และ ยูจองฮู

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าสุดเข้มข้น เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Bitch x Rich หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Cheongdam International High School เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าเกี่ยวกับวัยรุ่นไฮสคูล ที่ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวแรงมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ อีกอย่างเป็นการประชันบทบาทของนักแสดงนำสาวอย่าง “อีอึนแซม” และ “เยริ RED VELVET” นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อีจงฮยอก และ ยูจองฮู ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงนำวัยรุ่น ที่จะมาสร้างความสนุกครั้งใหม่ในซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023) พร้อมให้คุณลุ้นไปตามๆกันไม่คาดสายตาแม้แต่นาทีเดียว

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ ตัวละครหลักสองคนที่เกิดและโตมาต่างฐานะกัน แต่ทว่าต้องมีเรื่องให้เกี่ยวข้องกันในดคีฆาตกรรม จากนั้นมาชีวิตของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป การดำเนินเรื่องได้เกิดขี้นภายในมหาลัยแห่งหนึ่งที่กรุงโชล จากที่ได้เห็นตัวอย่างแรกใครๆก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าสนใจมาก Bitch x Rich เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่โด่งดังของ “อีซอนจู” และนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “พัคซอนแจ” และที่สำคัญผ่านการกำกับของ “พัคซอนแจ” เท่าที่ทางเราได้ทราบรายละเอียดมาคาดว่า  Bitch x Rich จะออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย แต่จะออกอากาศทางไหนนั้นต้องติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM รีบรองว่าจะไม่ทำให้คุณพลาดซีรี่ย์ใหม่ๆอย่างแน่นอน 

Bitch x Rich (2023)

เรื่องย่อ Bitch x Rich (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนอินเตอร์ชองดัม ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับท็อปของเกาหลี ที่ตระกูลแชโบลเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในโรงเรียน เปิดเรื่องมาที่ “แบคแจนา” (รับบทโดย เยริ RED VELVET ) เธอเป็นทายาทตระกูลแชโบลรุ่นที่สาม ที่เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญจากคดีการเสียชีวิตของ “แฮอิน” (รับบทโดย จางซองยุน) ซึ่งถูกฆ่าโดยใครบางคน เรื่องราวนี้เกิดขึ้นภายในโรงเรียน แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ได้ถูกเผยแพร่ออกไปเนื่องจากว่า ครอบครัวของเธอมีอำนาจที่สุดในโรงเรียนเธอนั้นต้องต่อสู้กันทางจิตวิทยา

Bitch x Rich ซับไทย

กับ “คิมฮเยอิน” (รับบทโดย อีอึนแซม) เธอคือนักเรียนใหม่ที่พึ่งย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ชองดัม และเธอคือพยานเพียงคนเดียว ที่ได้เห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้น แต่ทว่าทางบ้านของ  “คิมฮเยอิน” มีฐานะที่ยากจนเพราะส่วนมากโรงเรียนนี้ จะมีแต่นักเรียนบ้านรวยเท่านั้น และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครอย่าง “ซอโดออน” (รับบทโดย อีจงฮยอก) ซึ่งเป็นถึงลูกชายของประธานโรงเรียน ภายนอกดูเป็นเด็กหนุ่มแข็งและเย็นชา  แต่ในใจลึกๆของเขาเป็นคนอ่อนแอ เรื่องราวของพวกเขาจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรลุ้นกันต่อที่ Bitch x Rich 1112HD.COM