EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์จีน Beloved Life (2022) ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย EP.1-36 จบ บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน Beloved Life (2022) ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย EP.1-36 จบ บรรยายไทย
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า , การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน 2565
นักแสดงนำ : วิคตอเรีย ซ่ง, อิ๋นฝ่าง, หวังเสี่ยวเฉิน, หวังเสิ่น

Beloved Life (2022) ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย  ถ้าหากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติกดราม่าแนวการแพทย์ วันนี้ทางเราได้มีซีรี่ย์จีนมาแนะนำอย่าง “Beloved Life ยอดคุณหมอหัวใจเกินร้อย” ที่ได้นนักแสดงนำสาวสุดสวยอย่าง “วิคตอเรีย ซ่ง” เธอนั้นเคยเป็นอดีตนักร้องชื่อดังในวงเคป็อป f(x) ในซีรี่ย์เรื่องนี้เธอจะได้รับบทเป็นคุณหมอครั้งแรก ที่จะมาเป็นคู่จิ้นของ “อิ๋นฝ่าง” หนุ่มหล่อหน้าตี๋พร้อมกับ “หวังเสี่ยวเฉิน” นักแสดงสาวสวยอีกคน

ดูซีรี่ย์จีน Beloved Life

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเหล่าคุณหมอสูตินารีแพทย์ ที่มีหน้าที่ทำคลอดแล้ว แต่พวกเขายังช่วยดูแลสุขภาพของผู้เป็นแม่อีกด้วย เรื่องราวนี้จะสานต่อไปยังความสัมพันธ์ของการแพทย์มุกคน ที่มีทั้งมิตรภาพและความรัก บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ให้ความสนใจกับแฟนๆเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ยาวๆน่ารักพร้อมกับเนื้อไม่สัยสน ขอแนะนำเลยเรื่องนี้ Beloved Life ยอดคุณหมอหัวใจเกินร้อย

ดูซีรี่ย์ ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย

เรื่องย่อ Beloved Life ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย 

เป็นเรื่องราวของคุณหมอประจำบ้านแผนกสูตินารีเวชแห่งโรงพยาบาลอย่าง “ตู้ตี้” (รับบทโดย วิคตอเรีย ซ่ง) เธอนั้นเป็นคนที่น่ารักสดใส แถมยังเรียนเก่งอีกด้วย ตอนนี้ฝีมือการผ่าตัดของเธอ ตั้งแต่เรียนจบมาดีขึ้นมาก แต่ขาดแค่การเข้าหาคนไข้ เธอได้ร่วมทำงานกับเพื่อนรักอย่าง  “อู๋ชงรุ่ย” (รับบทโดย หวังเสี่ยวเฉิน) หมอหญิงที่สวยแสนดีดูอบอุ่น ใครๆก็รักเธอ ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเด็กและทำงานกด้วยกันอีกด้วย แต่ทว่ามิตรภาพที่ดีงามของทั้งสองกำลังเริ่มวุ่นวายเมื่อ “ตู้ตี้” ได้ชนเข้ากับ “อู๋ชงรุ่ย” ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ทำให้ “อู๋ชงรุ่ย” ต้องแท้งลูกอย่างน่าสงสาร ทำให้ทั้งสองเกินปัญหากันแต่ทว่า  

Beloved Life ยอดคุณหมอ หัวใจเกินร้อย

“ตู้ตี้” ทะเลาะกันกับเพื่อนไม่พอไหนจะต้องเผชิญหน้ากับ  “หลี่จวิ้นเชียว” (รับบทโดย หวังเสิ่น) แฟนเก่าของเธอที่คบกันถึง 5 ปี ที่เธอได้ปฎิเสธการแต่งงานของเขา หนักไปกว่านั้นคือเธอต้องมาเป็นพี่เลี้ยงให้กับ “หลิวเนี่ยนไป๋” (รับบทโดย อิ๋นฝ่าง) นายแพทย์ใหม่ที่เข้ามาฝึกงานกับเธอ บอกเลยว่าเรื่องราวสักแสนจะยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องอดทนเพราะเธอจะต้องเป็นแพทย์ประจำบ้านให้ได้เรื่องราวที่แสนวุ่นวายต่างๆจะจบลงอย่างไร ตามต่อได้ใน Beloved Life ยอดคุณหมอหัวใจเกินร้อย