EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (2023) I Belonged to Your World ซับไทย EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (2023) I Belonged to Your World ซับไทย EP.1-20 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
กำกับโดย : Zhang De Tai
นักแสดงนำ : จูดี้ชี, หลิวอี้ถง, อู๋ตี้เฟย

เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (2023) I Belonged to Your World สิ้นสุดการรอคอยของซีรี่ย์จีนที่ทุกคนรอคอยอย่าง “เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ  I Belonged to Your World” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจากทางค่าย IQIYI ของประเทศไทยที่ได้นำเสนอซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่มีการนำเอาเรื่องราวของแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว สำหรับการนำเสนอเรื่องราวของแฟนตาซีก็จะเป็นในส่วนของ กับการย้อนเวลามาแก้ไขอดีต ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่เบาสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ  I Belonged to Your World” สำหรับนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ จูดี้ชี, หลิวอี้ถง, อู๋ตี้เฟย บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุกน่าสนใจแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆที่มีทั้งหมดเเค่ 20 ตอนจบ และตอนนี้ก็เดินทางมาถึงตอนที่ 16 ซึ่งเป็นตอนที่กำลังเกิดความรักที่แสนสวยงาม บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย สำหรับในส่วนของนักแสดงนำ อั้นนี้ต้องบอกความเป็นจริงเลยว่าหานักแสดงมาได้สมกับบทบาทจริงๆ โดยเฉพาะนางเอกสวยน่ารัก ที่ต้องมารับบทบาทเป็นคุณแม่วัยใส ที่โดนลูกชายตามจีบบอกเลยว่า ไม่รู้ว่าจะเอ็นดูหรือสงสารดี รวมๆแล้ว “เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ  I Belonged to Your World” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่นำเอาโลกของแฟนตาซีในการย้อนเวลามาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์มาก รับรองเลยว่าสนุกน่ารักแน่นอนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

 I Belonged to Your World ซับไทย  (2023)

เรื่องย่อ เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (I Belonged to Your World) 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ชีเยว่” (รับบทโดย จูดี้ชี) เธอคือนักเรียนปลายแถวที่การเรียนไม่เอาไหน แถมครอบครัวของเธอก็ไม่ค่อยสนใจ เพราะสนมากจะ นิยมลูกผู้ชายซะมากกว่าทำให้เธอ ไม่ค่อยมีตัวตนในครอบครัว จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ “ชีซั่ว” (รับบทโดย หลิวอี้ถง) เขาคือเด็กหนุ่มวัย 25 ปี ที่น่าตาดีเดินเข้ามาหาเธอ พร้อมกับบอกว่าเขานั้นคือลูกชายของเธอ แถมยังบอกกับ “ชีเยว่” อีกด้วยว่าเขานั้นได้เดินทางย้อนเวลาจากปัจจุบันมายังอดีต เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของ “ชีเยว่” เพราะว่าเขานั้นได้รับรู้อนาคตข้างหน้าของเธอ ที่ต้องเจอกับความล้มเหลวในหน้าที่การงาน 

 เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (I Belonged to Your World)

ส่วนครอบครัวก็ได้มีคนเจ็บป่วยล้มตาย และคู่รักของเธอยังนอกใจ การที่เขาได้ย้อนเวลามาครั้งนี้ก็เพราะว่าก่อนที่แม่ของเขาอย่าง “ชีเยว่” ในอนาคตได้บอกว่าอนเวลากลับมาคงจะดี นี้คือเหตุผลที่สำคัญที่ทำให้เขาต้องกลับมาแก้ไขเรื่องราวทั้งหมดให้สำเร็จให้ได้ จากนั้นเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาโดยการเปลี่ยน “ชีเยว่” ให้เป็นคนใหม่ในการเรียนให้ดีขึ้น พร้อมทั้ง “ชีเยว่” ยังได้แอบตามจีบ “ลู่เสี่ยว” (รับบทโดย อู๋ตี้เฟย) ซึ่งเป็นนักเรียนชายที่เกเรเพราะ“ชีซั่ว” ได้บอกกับเธอว่าในอนาคตคนนี้คือสามีของเธอ จากนั้นเรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไร ลุ้นต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM