EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ ตำนานเลือดฟีนิกซ์ Beauty of Resilience (พากย์ไทย) EP.1-36 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ตำนานเลือดฟีนิกซ์ Beauty of Resilience (พากย์ไทย) EP.1-36 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี เทพเซียน
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : หูอี้เจวียน และ เฉินกั๋วหัว
นักแสดงนำ : จวีจิ้งอี,กัวจวิ้นเฉิน, หลิวตงชิ่น,ลู่จิ้งอวี้,หม่าเยว่

รับชมพากย์ไทยได้ทุกวัน จันทร์、วันอังคาร、วันอาทิตย์ เวลา 19:00 จะอัปเดต 2 ตอน

ตำนานเลือดฟีนิกซ์ พากย์ไทย (2023) Beauty of Resilience สำหรับซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่หลายๆคนจับตามองอย่าง Beauty of Resilience หรือชื่อไทยคือ ตำนานเลือดฟีนิกซ์ เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่ส่งตรงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่จะมอบว่าสนุกเข้มข้นพร้อม GC สวยๆให้แฟนได้เห็นกันในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ “Beauty of Resilience ตำนานเลือดฟีนิกซ์” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี เทพเซียน ที่ต้องบอกเลยว่าแฟนๆให้ความรอคอยกันมาอย่างยาวนานมาก และล่าสุดตอนนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีที่จะได้รับชมกันแล้ว

ดูซีรี่ย์ ตำนานเลือดฟีนิกซ์ พากย์ไทย

“Beauty of Resilience ตำนานเลือดฟีนิกซ์” เป็นผลงานการกำกับของ หูอี้เจวียน และ เฉินกั๋วหัว ผู้กำกับมากประสบการณ์จากซีรี่ย์ กรุ่นรักกลิ่นบุปผา ที่เคยประสบความสำเร็จมากพอสมควร และครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าพระเอกนางเอกเรียกได้ว่าหล่อสวยกันทั้งคู่อย่าง “จวีจิ้งอี” พระเอกหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ ตำนานอวิ๋นซี มเหสียอดอัจฉริยะแห่งพิษ ที่ตอนนี้ก็กลายเป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังไปแล้ว ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงหญิงอย่าง “กัวจวิ้นเฉิน” นางเอกจากซีรี่ย์ บันทึกรักข้ามภพ นอกจากนี้ยังยกทัพนักแสดงสมทบคนอื่นๆมากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น หลิวตงชิ่น,ลู่จิ้งอวี้,หม่าเยว่ ที่จะส่งมอบความสนุกให้ใหม่ให้กับคุณอย่างแน่นอน การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 40 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าห้ามพลาดความสนุกของพวกเขาโดยเด็ดขาด

Beauty of Resilience 2023 พากย์ไทย

เรื่องย่อ ตำนานเลือดฟีนิกซ์ พากย์ไทย (2023) Beauty of Resilience

สำหรับซีรี่ย์ โรแมนติก แฟนตาซี เทพเซียน เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง ที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “หลินเจียเฉิง” สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Beauty of Resilience ตำนานเลือดฟีนิกซ์ เป็นเรื่องราวของ “เว่ยจือ” (รับบทโดย จวีจิ้งอี) เธอคือหญิงสาวที่ถูกมองว่าเป็น ตัวนำโชคร้ายมาให้กับครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก หัลงจากนั้นมาทำให้พฤติกรรมของเธอเป็นคนที่สงบและนิ่งเฉยมาโดยตลอดแต่ทว่า “เว่ยจือ” เป็นคนที่ไม่ได้อ่อนแอแบบที่คิดเพราะเธอได้ไปยัง ฟังก์ชั่นเปลี่ยนผ่านอย่างไม่เกรงกลัว เพื่อที่จะอระบุการมีอยู่ของกระดูกรากสถานะนิรันดร์ แต่ทว่าในขณะที่เธอกำลังบางสิ่งบางอย่างทำให้เธอได้พบเข้ากับ

ตำนานเลือดฟีนิกซ์ พากย์ไทย (2023)

ร่างของนกฟีนิกซ์ในกระจก จากนั้น “เว่ยจือ” จึงได้ตัดสินใจรวบรวมข้อมูลที่มีทั้งหมดส่งออกจากมูลนิธินกกระยาง เพื่อที่จะตามหาเบาะแสของนกฟีนิกซ์เพื่อตามหาผู้หญิงคนที่สามที่ไม่ธรรมดา ในตระกูลเว่ย แต่ทว่าเมื่อเธอได้เข้ามาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทำให้เธอได้กลายเป็น ศัตรูที่มีชื่อเสียง ของบุคคลที่มีสายเลือดฟีนิกซ์อย่าง “เหยียนเยว่” (รับบทโดย กัวจวิ้นเฉิน) ที่จริงแล้วเขาคือเจ้าแห่งท้องฟ้าที่ได้ถูกลงโทษ มายังโลกมนุษย์เพื่อค้นหาบุคคลที่มีสายเลือดฟีนิกซ์ จากนั้นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ“เหยียนเยว่” ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อเขาไม่สามารถชะลอปัญหาของมนุษย์ เพราะผิดกฎของท้องฟ้าแต่เขานั้นก็เริ่มมีใจให้กับ “เว่ยจือ” มากพร้อมขึ้นเรื่อยๆ รับชม ตำนานเลือดฟีนิกซ์ พากย์ไทย (2023) Beauty of Resilience ได้แล้ววันนี้