EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024) ดาวเด่นฟ้ากับหนุ่มมุ่งมั่น ซับไทย EP.1-50 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024) ดาวเด่นฟ้ากับหนุ่มมุ่งมั่น ซับไทย EP.1-50 (จบ)
ประเภท : ครอบครัว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 23 มีนาคม 2024
กำกับโดย : ฮงซอกกู
นักแสดงนำ : อิมซูฮยาง,จีฮยอนอู, โกยุน,คิมชีฮู และ อีแชยอง

ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024) ซับไทย เรียกได้ว่าช่วงนี้ซีรี่ย์จากค่ายต่างๆได้เปิดตัวกันมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าสนใจมากๆทางเรา อยากจะแนะนำอีกเรื่องหนึ่งที่หวังว่าคนดูต้องติดใจแน่นอน “Beauty and Mr. Romantic (2024)” เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจากช่อง KBS ประเภท ครอบครัว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่ครบรสมากๆและที่สำคัญยังทีทั้งหมดถึง 50 ตอนด้วยกัน แต่น่าเสียดายยังไม่มีประกาศออกอากาศในประเทศไทย แต่แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน “Beauty and Mr. Romantic” พล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของนักแสดงนำสาวสวยดาวรุ่ง ที่ตกอับเพียงแค่ข้ามคืนหลังเหตุการณ์หนึ่ง ทำให้พระเอกของเราต้องทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่แอบชอบกับมาโด่งดังอีกครั้งให้ได้

ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024)

บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ครอบครัวแสนสุขที่เปิดเผยความจริงของชีวิตและฟื้นคืนความรักที่เคยบาดหมาง พล็อตมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครบอกเลยว่าครบทุกรสชาติจบได้ที่เรื่องนี้อย่างแน่นอน และที่วำคัญเนื้อเรื่องถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “คิมซาคยอง” ที่มีผลงานชิ้นล่าสุดคือเขียนบทให้กับซีรี่ย์ Young Lady and Gentleman สาวน้อยอาภัพกับพ่อหม้ายสายลุง ที่จับมือร่วมกับ “ฮงซอกกู” ผู้กำกับชื่อดังจากซีรี่ย์ Homemade Love Story นอกจากนี้ยังได้ขนทัพนักแสดงนำชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกที่รับบทโดย “จีฮยอนอู” ประกบคู่กับ “อิมซูฮยาง” พร้อมด้วย โกยุน,คิมชีฮู และ อีแชยอง พร้อมนักแสดงนำสมทบอีกเพียบบอกเลยว่าห้ามพลาด สามารถรับชมทั้ง 50 ตอนได้ที่ 1112HD.COM ที่นี้ที่เดียวที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมได้ก่อนใคร 

Beauty and Mr. Romantic (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ Beauty and Mr. Romantic (2024)

เป็นเรื่องราวความรักของนักแสดงสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “พัคโดรา” (รับบทโดย อิมซูฮยา) ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ใครๆต่างก็รู้จัก แต่กว่าเธอจะขึ้นมาอยู่จุดนี้ได้เธอต้องผ่านความยากลำบากมากมาย และในแต่ละวันเธอต้องทนอยู่กับความเบื่อหน่าย เพราะต้องหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียวมาเป็นเวลานาน 10 ปี และแม่ของเธอเห็นเธอเป็นเหมือนเครื่องปั๊มเงิน จนทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “พัคโดรา” ได้พบกับ “โกพิลซอง” (รับบทโดย จีฮยอนอู) ผู้ช่วยผู้กำกับที่อายุน้อยที่สุดในกองถ่ายที่ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเมื่อจู่ๆ “พัคโดรา” ได้กลายเป็นดาราตกอับเพียงแค่ชั่วข้ามคืนทำให้ “โกพิลซอง” ต้องช่วยให้เธอกลับมาโด่งดังได้อีกครั้งเพราะว่าเขารักเธอ