EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ซีรี่ย์จีน มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ พากย์ไทย Be My Princess (2022) EP.1-30 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ พากย์ไทย Be My Princess (2022) EP.1-30 จบ
ประเภท : รอมคอม โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 16 มีนาคม 2565
กำกับโดย : หวงเทียนเหริน
นักแสดงนำ : เจเรมี ซุย,โจว เจี๋ยฉง

มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ Be My Princess (2022) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์ที่ดูแล้วคุณจะมูฟออนไม่ได้อย่าง ซีรี่ย์จีนเรื่อง Be My Princess (มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ) บอกเลยว่าหลังจากที่จบไปได้แค่ไม่นานทางค่าย iQIYI ก็ได้เปิดตัวในรูปแบบพากย์ไทยออกมาให้แฟนได้รับชมกัน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้นำแสดงโดย “สวีเจิ้งซี”  พระเอกหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์เรื่อง ยอดหญิงพลิกชะตา

ประกบคู่กับ “โจวเจี๋ยฉง” นักแสดงนำสาวสุดสวยเป็นอดีตสมาชิกวง IOI สำหรับซีรี่ย์ Be My Princess (มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว รอมคอม โรแมนติก ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แค่ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอนก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับปล่อยกระแสมาแบบเต็มๆ บอกเลยว่าแฟนๆสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้

ซีรี่ย์จีน มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Be My Princess (2022) มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “มู่ถิงโจว” (แสดงโดย สวีเจิ้งซี) เขานั้นเป็นนักแสดงตัวท็อปที่กำลังซ้อมบทละครเรื่องใหม่ของเขา โสวฝู่แห่งยุค แต่ทว่าละครเรื่องนี้ทำให้เขานั้นอินกับบทเอามากๆจนได้ฝันถึงองค์หญิงหมิงหัว ซึ่งเธอเป็นนางเอกของเรื่องที่เขาจะรับบทร่วม จากนั้นเมื่อเขาได้พบกับ “หมิงเวย” (แสดงโดย โจวเจี๋ยฉง) หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส เธอนั้นจะมารับบทเป็นฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน “มู่ถิงโจว”  อินกับบทมากเกินไปจนทำให้เขาคิดไปเอ่งว่า “หมิงเวย” คือองค์หญิงของเขาแต่ทว่าเมื่อใกล้มันจะถ่าย

 Be My Princess (2022) พากย์ไทย

นางเอกที่ได้รับเลือกไว้นั้นกับท้อง ทำให้ต้องเปลี่ยนนางเอกใหม่อย่างกระทันหัน จากนั้น “หมิงเวย” จึงได้รับเลือกเป็นนางเอกในบทของ องค์หญิงหมิงหัว  “มู่ถิงโจว” แอบชอบเธอเบื้องหลังเขาคอยสนับสนุนเธอ แต่ทว่าต่อหน้า  “หมิงเวย” เขาทำเย็นชาและดุด่าเธอจน  “หมิงเวย” นั้นคิดว่าเขาเป็นคนใจร้ายเลยแอบเกียดนิดหน่อย แต่การถ่ายละครครั้งแรกของเธอนั้น ต้องบอกเลยว่ามันไม่ง่ายเลย กว่าจะผ่านไปได้แต่ละฉากทำเอาเธอท้อและร้องไห้ แถมเธอยังเสียใจกับคำพูดของแฟนเก่าว่าเธอนั้นได้เป็นนางเอกเพราะเขา แต่อย่างไรก็ตามด้วยความทุมเทและพยายามของเธอ

มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ Be My Princess (2022)

รวมไปถึงได้รับการช่วยเหลือจาก  “มู่ถิงโจว” ที่แอบช่วยแบบเงียบๆทำให้การแสดงของเธอเริ่มที่จะพัฒนาไปเรื่อยๆเหมือนกับความสัมพันธ์ของ “มู่ถิงโจว” และ “หมิงเวย” ที่กำลังเริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆแต่ด้วยความที่  “มู่ถิงโจว” อินกับบทมากขึ้นไปจนวันหนึ่งเขาเกิดอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาอีกครั้ง พบว่าตนเองนั้นหลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่แห่งยุคแต่กลับพบว่าตนเองคือราช “ครูมู่อวิ๋น” และบุคคลที่เขาเชื่อใจมีเพียงองค์ “หญิงหมิงหัว” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมตอนนี้เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM