EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Battle for Happiness (2023) ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ EP.1-16 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Battle for Happiness (2023) ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ EP.1-16 (ซับไทย)
ประเภท : ฆาตกรรม สืบสวน ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภาคม2023
กำกับโดย : คิมยุนชอล
นักแสดงนำ : อีเอล,จินซอยอน,ชาเยรยอน,พัคฮโยจู ,อูจองวอน และ ซนอูฮยอน

ดูซีรี่ย์ Happiness Battle (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่า สนุกเข้มข้นมาก สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Happiness Battle (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ฆาตกรรม สืบสวน ลึกลับ ระทึกขวัญ เรื่องใหม่จากค่าย ENA ที่จะทำการออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับพล็อตย่อยๆของเรื่อง จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของศึกแห่งความสุข ซึ่งเป็นการประชันบทบาทของตัวละครหลักในโลกออนไลน์ ที่ต่อสู้กันตาต่อตาฟันต่อฟัน อย่างเข้มข้นดุเดือด เพื่อค้นพบความเป็นตัวตนของตัวเอง เพื่อที่จะสาดใส่คู่ต่อสู้อย่างเต็มกำลัง เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่ผสมสานเข้ากันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว ฆาตกรรมสืบสวนลึกลับระทึกขวัญบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Happiness Battle

Happiness Battle ได้นักแสดงนำหญิงมามากมายคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อีเอล,จินซอยอน,ชาเยรยอน,พัคฮโยจู ,อูจองวอน และ ซนอูฮยอน บอกเลยว่าฝีมือของแต่ละคนระดับตัวแม่ในวงการ จะประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดเลือดกะจายอย่างแน่นอน Happiness Battle ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “คิมยุนชอล” ที่เคยกำกับซีรี่ย์แนวเดียวกันก่อนหน้านี้อย่าง Becoming Witch และเขียนบทโดย “โจยองฮา” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้คาดว่าน่าจะถูกใจคอซีรี่ย์เกาหลีหลายๆคนอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังอยู่กับความสนุกใน True To Love บอกเลยว่าดูต่อกันแบบยาวๆไม่ต้องพักอย่างแน่นอน อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Happiness Battle (2023)

เรื่องย่อ Happiness Battle (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Happiness Battle จะบอกเล่าเรื่องราวของบรรดาแม่ลูก ที่ต้องเผชิญหน้ากันอย่างดุดเดือดเข้มข้น ผ่านโซเชียลมีเดียที่ทางฝ่ายต่างต้องทำลายความสุขของกันและกัน เพื่อให้ตัวเองหลุดพ้นจากการถูกกดขี่ ความเจ็บปวด และความลับ สำหรับตัวละครหลักที่จะเข้ามาร่วมต่อสู้ในครั้งนี้ได้แก่ “จางมีโฮ” (รับบทโดย อีเอล) หญิงสาวที่ดูมุ่งมั่นเป็นคนมีเหตุผลและเป็นคนที่ฉลาด ก่อนจะทำอะไรเธอมักจะ ขุดคุ้ยความจริงซึ่งซ่อนอยู่เบื้องของเหล่าบรรดาแก๊งแม่ ๆ ทั้งหลายในโลกโซเชียลมีเดียก่อนที่จะเริ่มโจมตี “ซงจองอา” (รับบทโดย จินซอยอน) ประธานบริษัทหญิงที่ก่อตั้งโรงเรียน English Heritage Kindergarten ด้วยความสามารถของตนเอง “คิมนายอง” (รับบทโดย ชาเยรยอน) เธอเป็นคนที่รักสามีมากกว่าสิ่งใด

Happiness Battle ซับไทย

และเป็นคนที่อ่อนโยนแต่เมื่อไหร่ก็ตามหากมีเรื่องเกี่ยวกับสามีของเธอ ก็จะกลายเป็นคนที่หยาบกระด้างในคนเดียวกัน “โอยูจิน” (รับบทโดย พัคฮโยจู) เธอขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ดีเด่นที่สมบูรณ์แบบ “ฮวังจีเย” (รับบทโดย อูจองวอน) หญิงสาวที่ชอบสอดรู้สอดเห็นและเก็บรายละเอียดทุกอย่างของเหล่าแม่ๆ แต่เธอนั้นไม่ได้มีส่วนร่วมในโซเชียลมีเดียตั้งแต่แรก และคนสุดท้ายคือ “อีจินซอบ” (รับบทโดย ซนอูฮยอน) หญิงสาวที่ทำงานอยู่ในธนาคารแห่งหนึ่งแผนกดิจิทัลของจัดการทีมการตลาดออนไลน์ พวกเขาทุกคนต้องมาต่อสู้กันในโลกโซเชียลมีเดีย เพื่อต้องการปลดหล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากการ กดขี่ ความเจ็บปวด และความลับ จากนั้นกลับมาสู่ตัวตนที่แท้จริงของพวกเธอ ดูซีรี่ย์ Happiness Battle (2023) EP.1-16 (ซับไทย)