EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Bargain (2022) ซับไทย EP.1-6 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bargain (2022) ซับไทย EP.1-6 (จบ)
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ ภัยพิ
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : จอนอูซอง
นักแสดงนำ : จินซอนกยู , จอนจงซอ และ จางรยอล

Bargain (2022) หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ ภัยพิบัติ ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์มาแนะนำอย่าง “Bargain (2022)” ซีรี่ย์จากค่าย TVING ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น เนื้อเรื่องเป็นการสร้าวมาจากหนังสั้นในชื่อเดียวกันปี 2015 ที่ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “จอนอูซอง” มาขึ้นแท่นกำกับให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ มาพร้อมกับการร่วมเขียนบทระหว่าง  จอนอูซอง , ชเวบยองยุน และ ควักแจมิน โดยพล็อตที่ดึงดูดใจคนดู เป็นเรื่องราวของตัวละครหลัก ที่ได้นัดเจอกับหญิงสาวในโรงแรมเพื่อซื้อบริการ แต่ทางกลับกันเขาดันถูกหญิงสาวหลอกพาไปขายอวัยวะ แต่ในช่วงนาทีชีวิตของเขานั้น 

ดูซีรี่ย์ Bargain (2022) ซับไทย

จู่ๆก็ได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้น ทำให้อาคารที่พวกเขาอยู่นั้น ได้ถล่มลงกลายเป็นว่า ผู้คนทั้งอาคารนั้นติดอยู่ข้างในต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดต่อไป ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ จินซอนกยู , จอนจงซอ และ จางรยอล ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์ “Bargain” สำหรับเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นผลงานที่น่าทึ่งเรื่องหนึ่งจากเกาหลี ที่มีแนวคิดที่แปลกใหม่และดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่น่าสนใจและความสามารถของนักแสดงนำ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีและสมจริง แต่อาจมีบางฉากที่ผสมผสานแนวตลด และซีจีเข้าไปบ้างแต่รับรองว่าเนียนและไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน และใครที่ยังไม่ได้รับชม “Bargain (2022)” สามารถรับชมได้ที่ 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ Bargain (2022) ซับไทย EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ Bargain (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “โนฮยองซู” (รับบทโดย จินซอนกยู) ชายที่พยายามจะซื้อบริการทางเพศจากหญิงสาวคนหนึ่ง จากนั้นได้นัดกันไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะพบว่าตนเองนั้นตกเป็นของเหยื่อแก๊งค้าอวัยวะ และในขณะที่เขากำลังสิ้นหวัง จู่ๆก็ได้เกิดแผนกินไหวอย่างรุนแรงทำให้ตึกถล่มและผู้คนที่อาคารนั้น ได้จ่มลงไปสู่ก้นตกและตัวหลักๆก็จะมี “จินซอนกยู” และ “พัคจูยอง” (รับบทโดย จอนจงซอ) เธอคือหญิงสาวที่ผู้เชี่ยวชาญในการเจรจาต่อรอง ที่จะใช้วิกกิตนี้เพื่อโอกาส และยังมี “โกกุกรยอล” (รับบทโดย จางรยอล) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่ม ที่ต้องซื้ออวัยวะอย่างผิดกฎหมาย แต่ทว่าดันตกมาอยู่ใต้ดิน การดำเนินเรื่องพวกเขาทั้งสามคน จะต้องเอาตัวรอดผ่าน การต่อสู้อย่างไร้ความปราณีของมนุษย์ ซึ่งเต็มไปด้วยความ สับสนอลหม่านที่เกิดจากการตัดขาดจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง