EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) EP.1-9 (พากย์ไทย) Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) EP.1-9 (พากย์ไทย) Netflix
ประเภท : แอคชั่น ย้อนยุค เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2566
กำกับโดย : ฮวังจุนฮยอก
นักแสดงนำ : คิมนัมกิล,ซอฮยอน, ยูแจมยอง,อีฮยอนอุค,อีโฮจอง

Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีจากเน็ตฟลิกช์สุดปังอย่าง “Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023)” ว่าด้วยเรื่องราวของคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่จู่ๆได้กลายมาเป็นโจรปล้นเพื่อปกป้องแผ่นดินและประชาชนของพวกเขา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังมากพอสมควรแนว แอคชั่น ย้อนยุค เมโลดราม่า ที่จะทำการออกอากาศในประเทศไทยเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นี้เป็นต้นไป และที่สำคัญทางเน็ตฟลิกช์ยังปล่อยซีรี่ย์เรื่องนี้ มาเอาใจคนดูแบบสุดๆเพราะว่า “Song of the Bandits ลำนำคนโฉด” จะออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 9 ตอนเท่านั้น 

ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits

ใครที่ยังไม่รู้ข่าวต้องอ่านรีวิวรอเลย เพราะมาเร็วๆไปเร็วมาก นอกจากเนื้อเรื่องยังมีความสนุกเข้มข้นแล้ว รวมไปถึงฉากแอ็คชั่น ที่บอกเลยว่าโหดและดุดเดือดสมจริงมาก บวกเข้ากับนักแสดงนำที่ได้นักแสดงสุดฮอต ระดับต้นๆของเกาหลีอย่าง “คิมนัมกิล” มารับบทนำพร้อมด้วยนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “ซอฮยอน” และ ยูแจมยอง,อีฮยอนอุค,อีโฮจอง ที่มีในส่วนของนักแสดงนำชาวจีนเข้ามาร่วมด้วย บอกเลยว่าโหดดิบ เถื่อนมันส์อย่างแน่นอน และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ฮวังจุนฮยอก” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่ไปกับพวกเขาใน “Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023)”

ลำนำคนโฉด (2023) EP.1-9 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แอ็กชันผจญภัยแบบฉบับย้อนยุคเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ที่เกิดขึ้นใน ยุคอาณานิคมที่ญี่ปุ่นเข้ามามีอิทธิพลเหนือเกาหลี ทำให้กลุ่มคนจากเกาหลีที่ต้องมาจบอนาคตของตัวเอง ในดินแดนไร้กฎหมายของอาณาเขตกันโดเหล่านี้ ต่างคนต่างมีหลายเหตุผลพวกเขาจึงได้รวมตัวกัน เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของตนเองและ ปกป้องอาณาจักรโชซอนเพื่อชาวเกาหลี โดยเนื้อเรื่องจะแบ่งเรื่องราวของ ตัวละครหลักซึ่งมีหลายกลุ่ม เพราะแต่ละคนต่างก็มีแรงจูงใจต่างกันออกไป และการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นศึกระหว่าง มือสังหาร, กองโจร และผู้อพยพชาวโชซอน ต้องมาประทะกันที่กันโดดินแดนอนาธิปไตยในยุค 1920 

ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023)

และเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่ “อียุน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) เขาคือชายหนุ่มธรรมดาทั่วไป ที่ไม่ได้มีการศึกษาแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าตอนนี้ระบบชนชั้นที่ฝังรากลึกมาอย่างยาวนานจะถูกล้มล้างไปแล้ว ส่วนตัวของ “อียุน” พร้อมกับทาสคนอื่นๆที่ได้เป็นอิสระแล้ว แต่ความเเค้นในการเป็นทาศยังคงอยู่ อยู่มาวันหนึ่งมีคนมาชักชวนให้ “อียุน” ไปเป็นทหารและเข้าร่วมรบในสงคราม แต่เขาเลือกที่จะทิ้งอนาคตทุกอย่าง และมาเป็นโจรเพื่อปกป้องชาวบ้านในคันโด และบ้านเมืองของเขา พร้อมกับผู้นำชาวบ้านในคันโดอย่าง “ชเวชุงซู” (รับบทโดย ยูแจมยอง) มาดูกันว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน พร้อมดวลปืนสุดระทึกไปพร้อมกันกับพวกเขาใน Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) พากย์ไทย