EP 1

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า (พากย์ไทย) HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า (พากย์ไทย) HD
ประเภท : ระทึกขวัญ แก้แค้น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : ลีชุงฮุน
นักแสดงนำ : จอนจงซอ,​ คิมจีฮุน และ พัคยูริม

Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า ปล่อยตัวอย่างออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ แก้แค้น ดราม่า สุดโด่งดังอย่าง Ballerina (2023) หรือชื่อไทยคือ “ร่ายระบำฆ่า” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากเกาหลีเกาหลีใต้ ที่เขียนบทและกำกับโดย “ลีชุงฮุน” ผู้กำกับฝีมือดี “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” เป็นภาพยนตร์จากเน็ตฟลิกช์ เรื่องที่สองของผู้กำกับคนนี้ซึ่งก่อนหน้านนี้ “ลีชุงฮุน” ได้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Call เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็สนุกหักมุมไม่เบาเลย ส่วนเรื่องนี้จะพูดถึงตัวละครหลักซึ่งเป็นอดีตเคยเป็นนักฆ่า

ดูหนัง Ballerina (2023)  (พากย์ไทย)

และต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับเพื่อนรัก แต่ทว่าเมื่อเพื่อนถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมโดยที่เธอ ไม่สามารถช่วยไว้ได้ จากนั้นการเเก้เเค้ของเธอ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น นอกจากเนื้อเรื่องจะโหดและเข้มข้นแล้ว นักแสดงนำก็ต้องเข้าถึงบทบาทอีกด้วยใน “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ได้นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง  จอนจงซอ,​ คิมจีฮุน และ พัคยูริม เข้ามารับบทนำ พร้อมทีมนักแสดงสมทบอื่นอีกมากมาย บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นแนวแก้แค้นที่งดงามและโหดเหี้ยม ที่คอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาด และที่สำคัญจะออกฉายในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 นี้มีทั้งพากย์ไทยและซับไทย

 ร่ายระบำฆ่า (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Ballerina ร่ายระบำฆ่า (2023)

โดยเนื้อเรื่องในตัวอย่างของ “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อ๊กจู” (รับบทโดย จอนจงซอ) เธอคืออดีตบอดี้การ์ดสาวที่มีความสามารถมากมาย และเก่งในทักษะการต่อสู้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ดาบและการยิงปืนที่แม่นยำ รวมไปถึงการขี่มอเตอร์ไซค์สุดเจ๋งแต่ตอนนี้ “อ๊กจู” กำลังจมปักอยู่กับภารกิจการแก้เเค้นชายหนุ่มที่ชื่อ “ชเวพือโร” (รับบทโดย คิมจีฮุน) เขาคือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการตายอันน่าเศร้าของเพื่อนรักของเธออย่าง “มินฮี” (รับบทโดย พัคยูริม) เธอคือนักบัลเล่ต์ผู้มีพรสวรรค์และเป็นเพื่อนที่มีค่าที่สุดของ “อ๊กจู” เพราะทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่มีความอันลึกซึ้งมากที่สุด 

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

“อ๊กจู” มีความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ที่จะตามไล่ล่า “ชเวพือโร” เพื่อแก้เเค้นแทนเพื่อนรักให้ได้ แม้ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายถึงชีวิตก็ตาม และในตัวอย่างนั้นเราจะได้เห็น “อ๊กจู” ถืออาวุธอย่างปืนและมีดอย่างชำนาญในฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด แถมยังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ใช้ทั้งอค้อนและเลื่อยไฟฟ้า บอกเลยว่าฉากต่อสู้เดือดดิบมันส์อย่างแน่นอน และใครที่ได้เห็นตัวอย่างแล้วจะได้เห็นถึงความตื่นเต้นทำให้คนดูนั่งไม่ติดอย่างแน่นอน พร้อมหรือยังที่จะไปแก้เเค้นไปพร้อมกับ “อ๊กจู” ใน Ballerina ร่ายระบำฆ่า 2023