EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Bad Girlfriend (2022) ตอนที่ 1-12 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Bad Girlfriend (2022) ตอนที่ 1-12 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 ก.ค. 2565
กำกับโดย : อีชียอง
นักแสดงนำ : บยอนซอยุน ,พัคยองอุน, ยังฮยอก

Bad Girlfriend (2022) หากใครที่กำลังมองหาซีรีย์ควมรักแนวโรแมนติกที่แสนซับซ้อน 1หญิง 2ชาย ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับเรื่อง Bad Girlfriend (2022) เรื่องราวที่สะท้อนความรักของคนในยุคสมัยใหม่ที่เราต่างเห็นกันในแง่มุมต่างๆมากมาย โดยผู้ที่เขียนบทให้กับซีรีย์เรื่องนี้ก็คือ “ปาร์คจองยุน” และมีผู้กำกับอย่าง “ลีซียอง” เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งมีทั้งหมดเพียงแค่ 2ตอนจบ  โดยมีการดำเนินเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบคบซ้อนเธอกับเขาและรักของเรา 

ซีรี่ย์เกาหลี Bad Girlfriend (2022) ซับไทย

เหมือนโชคชะตาเล่นตลกกับนางเอกอยย่าง  “จีซู” (รับบทโดย บยอนซอยุน) สาวสวยที่ต้องมาเจอกับเรื่องราวแสนวุ่นวายที่ไม่อาจจะเลือกใครได้และไม่อยากเสียใครไป อยากเก็บพวกเขาไว้ทั้ง 2 คนเลยก็ว่าได้ งานนี้ได้พระเอกหน้าตาดีที่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางเอกถึงตัดใครไม่ได้สักคนอย่าง “คังแทโอ” (รับบทโดย พัคยองอุน ) และ “ยางฮยอก” (รับบทโดย จีฮุน) ที่ต่างมารุมขายขนมจีบให้กับนางเอกของเราอย่างไม่มีใครยอมใครได้เลย เรื่องราวของความรัก หญิง1 ชาย 2 จะจบลงแบบใหน นางเอกของเราจะเลือกใคร หรือจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบ 3 คน ต้องไปร่วมลุ้น และติดตามกันใน  Bad Girlfriend (2022) 

Bad Girlfriend (2022)

เรื่องย่อ Bad Girlfriend (2022) 

เรื่องราวของสาวสวยสุดไฮโซเธอมีนามว่า “จีซู’ ซึ่งมีหน้าตาและรอยยิ้มเป็นอาวุธที่ใช้มัดใจหนุ่มๆ ด้วยความมีเสน่ห์ที่น่าหลงไหลของเธอจึงทำให้มีหนุ่มมาตามขายขนมจีบกับเธออย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว เธอทำงานกับบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งในตำแหน่งนักวางแผนโฆษณา ที่ทั้งสวยและเก่ง ทำให้นั้นกลายเป็นไอดอลของผู้หญิงทำงานรุ่นใหม่ไฟแรงให้กับสาวๆในวัยทำงานของใครหลายๆคน ด้วยหน้าตาที่มาพร้อมกับนิสัยที่น่ารักของเธอที่ค่อนข้างดูแลและช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จึงทำให้เพื่อนๆในที่ทำงานต่างชื่นชมและรักเธอมาก วันหนึ่งเขาได้พบรักกับผู้ชาย 2 คนพร้อมๆกัน

นั่นคือ “คังแทโอ” กับ “ยางฮยอก” หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มาพร้อมกับหน้าตาที่ชวนให้สาวๆต้องหลงไหลและหนึ่งในนั้นก็คือ ‘จีซู” ผู้ที่ตกหลุมรักชาย 2 คน และเธอก็ไม่สาสามารถที่จะเลือกใครได้เลย จึงกลายเป็นเรื่องราวความรักของการคบซ้อนเกิดขึ้นและ “จีซู” เองจะสามารถเอาตัวรอดกับการโกหกผู้ชาย 2 คนนี้ไปได้หรือเปล่า จึงนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่แสนวุ่นชวนหัวใจวายของ “จีซู”ในครั้งนี้