EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29

ซีรี่ย์จีน An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล EP.1-29 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล EP.1-29 จบ ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ลึกลับ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2566
กำกับโดย : Qiang ,Zhang Bo
นักแสดงนำ : จางซือฟาน, ซ่างเสวียน, หวังจู่หวาย, หานรั่วเหยียน

 An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล ซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศจีน และตอนนี้ก็มีกระแสมาแรงมากสำหรับ An Old Magic หรือชื่อไทยว่า “คดีปริศนานักมายากล” เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ ลึกลับ โรแมนติก ที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ของประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่ง ที่พึ่งออกอากาศในประเทศได้ไม่ได้นาน ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักแสดงนำของ “An Old Magicคดีปริศนานักมายากล” ที่ได้คู่พระนางสวยหล่ออย่าง “ซ่างเสวียน” นางเอกสาวดาวรุ่ง ที่สร้างผลงานมาแล้วมากมาย

ซีรี่ย์จีน An Old Magic (2023)

และสำหรับพระเอกของเรื่องได้แก่ “จางซือฟาน” พระเอกหนุ่มหน้าคม นอกจากนี้ยังมีคู่พระรองที่ต้องบอกเลยว่า น่ารักไม่แพ้กันกับคู่พระนางที่รับบทโดย “หวังจู่หวาย” และ “หานรั่วเหยียน” ก็ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวนี้เรื่องนี้แนะนำเลยว่า สนุกแน่นอน และอีกอย่างพึ่งออกอากาศในประเทศไทยทาง WeTv ได้เพียงแค่ 12 ตอนทั้งหมด 29 ตอน เหล่าแฟนคลับของซีรี่ย์จีนถ้าหากใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้  “An Old Magic คดีปริศนานักมายากล” ต้องรีบเลยเพราะการดำเนินเรื่องกำลังเข้มข้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ได้กล่าวถึง เชิงวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ 

คดีปริศนานักมายากล 2023

เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “Qiang” และ “Zhang Bo” เป็นซีรี่ย์แนวสั้นๆที่สนุกเอามากๆ โดยพล็อตเพียงเล็กน้อยของตัวซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของ สองพี่น้องที่พัวพันกับคดีที่เกี่ยวข้องกับเล่ห์กล และไล่ล่าความจริงไปตลอดทางในขณะที่ต้องพัวพันกับอันตราย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้น แถมยังสะท้อนวัฒนธรรมของประเทศจีนแบบโบราณ ต้องรับชมตอนนี้ที่ 1112HD.COM ที่จะอัพเดทตอนใหม่ให้แฟนๆได้รับชมกันก่อนใคร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล

เรื่องย่อ An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้  “An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล” การดำเนินเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของมือปราบที่เก่งกาจที่มีนามว่า “หลิ่วเทียน” (รับบทโดย จางซือฟาน) ตอนนี้เขาได้ถูกจับกุมโดย หัวหน้าเมืองของจักรวรรดิ เพราะว่าเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์ จากนั้นเหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้พบกับ “หลิงตง” (รับบทโดย ซ่างเสวียน) เธอคือนักมายากลสาวสวย จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พบกัน ทำให้พวกเขาถูกคอกัน และกลายมาเป็นศิษย์และอาจารย์กัน จากนั้นเมื่อเวลาต่อมา “หลิ่วเทียน” และ “หลิงตง” พวกเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่เกี่ยวข้องกับเล่ห์กล 

ซีรี่ย์จีน An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล EP.1-29 จบ ซับไทย

และไล่ล่าความจริงไปตลอดทางในขณะที่ต้องพัวพันกับอันตราย จนในที่สุดการเผชิญหน้ากับอันตรายมาด้วยกันมากมาย ทำให้ความรักเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆโดยไม่รู้ตัวในระหว่างทาง “หลิ่วเทียน” และ “หลิงตง” ทั้งคู่ต้องช่วยกันสืบคดีความรักของพวกเขาก็เริ่มเบ่งบานขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นทำให้เกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก พร้อมกับร่วมกันเผชิญปัญหาไปพร้อมๆกัน เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อที่ An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล 1112HD.COM