EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ เพลงรักพร่างกาล (พากย์ไทย) An Ancient Love Song (2023) EP.1-14 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เพลงรักพร่างกาล (พากย์ไทย) An Ancient Love Song (2023) EP.1-14 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ประวัติศาตร์ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 9 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : จือซู่
นักแสดงนำ : กัวเจียหนาน,จางหย่าชิน,หลินอวี่,ฉวนอีหลุน,จวงฮั่น,หวงจิ้งโจว,ฉุนอวี๋ซานซาน,ผู่อี้ซิง และ หวังอี้ฟาน

เพลงรักพร่างกาล (พากย์ไทย) An Ancient Love Song (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่มารูปแบบของมินิซีรี่ย์จีนที่มีทั้งพากย์ไทย และซับไทยอย่าง “An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล” ที่พึ่งจะออนแอร์ได้เพียงแค่ห้าตอนเท่านั้น และที่สำคัญการดำเนินเรื่องทั้งหมดมีเพียงแค่ 14 ตอนถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่การดำเนินเรื่องรวดเร็วไม่ซับซ้อน โดยพล็อตหลักๆของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกที่เป็นนักเขียนนิยายประวัติศาตร์ ที่จู่ๆได้บังเอิญข้ามมิติไปยังยุคประวัติศาสตร์ทำให้ได้พบความจริงบางอย่าง ที่อยู่ในนิยายที่เขาเขียนนั้นมันช่างแต่งต่างกันโดยชิ้นเชิง

ดูซีรี่ย์ เพลงรักพร่างกาล (พากย์ไทย)

“An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล”  เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ประวัติศาตร์ ลึกลับ ที่กำกับโดย “จือซู่” ผู้กำกับหญิงยอดเยี่ยมที่เคยกำกับซีรี่ย์ที่โด่งดังก่อนหน้านี้อย่าง ซีรีส์ (Dong Lan Xue) มาในส่วนของคู่พระนางกันบาง บอกเลยว่าเคมีเข้ากันหล่อสวยทั้งคู่อย่าง “กัวเจียหนาน” ประกบคู่กับ “จางหย่าชิน” นอกจากนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงวมทบอีกมากมายอย่าง หลินอวี่,ฉวนอีหลุน,จวงฮั่น,หวงจิ้งโจว,ฉุนอวี๋ซานซาน,ผู่อี้ซิง และ หวังอี้ฟาน หากใครที่สนใจซีรี่ย์  “An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล” สามารถรับชมได้ ทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 19.00 น. ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ดูซีรี่ย์จีนฟรี

An Ancient Love Song (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล

สำหรับซีรี่ย์แฟนตาซีลึกลับที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ เรื่องนี้เปิดเรื่องมาที่พระเอกนักเขียนนิยายหนุ่มอย่าง “เซิ่นปู้เหยี่ยน” (รับบทโดย กัวเจียหนาน) ในตอนนี้นั้นนิยายของเขา กำลังเป็นที่นิยมมากทำให้เขา ต้องรีบศึกษาข้อมูลเพื่อเขียนนิยายเล่มใหม่ขึ้นมา แต่อย่างไรก็ตามโชคชะตานำพาเขา ไปพบกับเรื่องที่น่าทึ่งเมื่อจู่ “เซิ่นปู้เหยี่ยน” พบว่าตนเองนั้นได้ข้ามมิติมายังยุคโบราณยุคสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย ที่นั้นเขาทำให้เขาได้พบกับ “ลู่หยูอัน” (รับบทโดย จางหย่าชิน) ในหนังสือประวัตศาสตร์นั้น ได้ถูกจารึกว่านางคือจักรพรรดินีปีศาจ

เพลงรักพร่างกาล (พากย์ไทย) An Ancient Love Song

แต่ทว่าเมื่อได้พบกับความเป็นจริง ทำให้ “เซิ่นปู้เหยี่ยน”  ได้รู้ว่าสิ่งที่้ขาได้อ่านมาและความเป็นจริงนั้น “ลู่หยูอัน”  มีความแตกต่างจากที่ได้ประวัติศาสตร์บันทึกเอาไว้ จากนั้นทำให้ทั้งสองได้ร่วมมือกัน เปลี่ยนเส้นทางดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันนั้นกลับพบว่าแผนการของเขา เกิดพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของ  “เซิ่นปู้เหยี่ยน” และ “ลู่หยูอัน” ไปด้วยหรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อที่ ดูซีรี่ย์ An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล (2023)