EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese (2023) ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ American Born Chinese (2023) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : แอ็คชั่น, ตลก, ดราม่า, ผจญภัย, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤษภาคม 2023
กำกับโดย : ลูซี่ หลิว เดสติน แดเนียล เครตตัน
นักแสดงนำ : มิเชลล์ โหย่ว,เบน วัง ,โหย่ว เหยียน เหยียน,ชิน ฮัน,แดเนียล วู,Ke Huy Quan,จิม หลิว และ ซิดนี่ย์ เทเลอร์

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese (2023) พากย์ไทย เตรียมพบกับความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Disney+ Hotstar พร้อมกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเขา ที่ต้องบอกเลยว่าโปรโหมดแรงมากสำหรับซีรี่ย์ (American Born Chinese) เป็นซีรี่ย์แนว ใน แอ็กชั่น-คอมเมดี้ ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยกับเทพเจ้า ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ทางเว็บไซต์ของเราและ Disney+ Hotstar เทานั้นสำหรับ American Born Chinese จะออกมาในรูปแบบของซีรี่ย์ออริจินัล ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นและจะออกอากาศแปดตอนรวดในได้รับชมกันแบบยาวๆ 

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese พากย์ไทย

American Born Chinese  เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากกราฟิกโนเวลในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย Gene Luen Yang โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ เด็กหนุ่มวัยรุ่นชาวอเมริกันที่แสนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเขาจะต้องเปลี่ยนไปเมื่อ ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ในโรงเรียน แต่หากรู้ไหมว่าเขาคือบุตรชายของเทพเจ้าท่านหนึ่ง จากนั้นเขาได้ร่วมออกผจญภัยและต่อสู้เพื่อปกป้องตัวตน

American Born Chinese จะดำเนินเรื่องผ่าน เรื่องราวของครอบครัว ความคอเมดี้ และฉากแอ็กชั่นกังฟูแบบจัดเต็ม สำหรับนักแสดงนำนั้นได้นักแสดงนำระดับต้นๆอย่าง “มิเชลล์ โหย่ว” ที่จะเข้ามารับบทเป็นเจ้าแม่กวนอิม และ เบน วัง ,โหย่ว เหยียน เหยียน,ชิน ฮัน,แดเนียล วู,Ke Huy Quan,จิม หลิว และ ซิดนี่ย์ เทเลอร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

American Born Chinese (2023)

เรื่องย่อ American Born Chinese (2023) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ American Born Chinese จะดำเนินเรื่องราวผ่านแนว แอ็คชั่น, ตลก, ดราม่า, ผจญภัย, แฟนตาซี เปิดเรื่องมาที่ “จิน หวัง” (รับบทโดย เบน หวัง) เขาเป็นเด็กหนุ่มวัยรุ่นชาวอเมริกันที่แสนธรรมดาคนหนึ่ง ที่วันๆจะต้องเจอกับการปรับตัวในสังคม และครอบครัวของตัวเอง ในวันเปิดเทอมวันแรกครูได้แนะนำเพื่อนใหม่ให้กับเขานั้นก็คือ “เว่ยเฉิน” (รับบทโดย จิม หลิว ) เขาคือนักเรียนชายที่พึ่งเข้ามาเรียนใหม่ ตั้งแต่ทั้งสองได้เป็นเพื่อนกันมา “เว่ยเฉิน” ก็ชอบทำเรื่องแปลกๆให้เขาปวดหัวอยู่เสมอ แต่ทว่าเรื่องราวสุดวายป่วงก็กำลังเริ่มต้นขึ้น

American Born Chinese พากย์ไทย

เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง“จิน หวัง” ไดเแอบตาม“เว่ยเฉิน” ไปเพราะเขามีท่าทีแปลกๆจากนั้นเขาได้เห็นฉากต่อสู้ของเหล่าเทพเจ้าในตำนานของจีน ที่ได้สูญหายมาเป็นเวลานาน ต่อหน้าต่อตาของเขา และเมื่อรู้ทีหลังว่า “เว่ยเฉิน” นั้นเขาคือลูกชายของ “เจ้าแม่กวนอิม” (รับบทโดย มิเชลล์ โหย่ว) จากนั้นเมื่อ “จิน หวัง” ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดชีวิตของเขา ก็ได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือทันที เพราะพวกเขาจะต้องร่วมออกผจญภัยและต่อสู้เพื่อปกป้องตัวตน ดำเนินเรื่องผ่าน เรื่องราวของครอบครัว ความคอเมดี้ และฉากแอ็กชั่นกังฟูแบบจัดเต็มบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอนสำหรับ American Born Chinese (2023)