EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก (ซับไทย) EP.1-38 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก (ซับไทย) EP.1-38 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 19 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : จางเสียวเฝ่ย,หวงเสี่ยวหมิง,จางเจียหนี, หลี่เจ๋อเฟิง และ จ้าวซิน

Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก (ซับไทย) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆ ที่น่าสนใจในตอนนี้อย่าง “Alliance พลิกผันชะตารัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ประเภท โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว ที่ได้นักแสดงนำสาวมากฝีมืออย่าง “จางเสียวเฝ่ย” ที่เคยสร้างผลงานไว้ในซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง Here We Meet Again​ (กลับมารักกันอีกครั้ง) เรียกได้ว่าสร้างความน่ารักไว้ไม่น้อย ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “หวงเสี่ยวหมิง” พระเอกหนุ่มในซีรี่ย์ปีนี้ใหม่ๆสดๆร้อนๆอย่าง เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีเเค้น (FaithFul) นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกโดย จางเจียหนี, หลี่เจ๋อเฟิง และ จ้าวซิน อีกด้วย

ดูซีรี่ย์ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก

ถือว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางๆ ที่ยกทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย รับรองเลยว่าสนุกอบอุ่นไม่เเพ้เรื่องใดเลย “Alliance พลิกผันชะตารัก” เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ของคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ถูกครอบครัวสามีรังแก ทำให้เธอสู้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกมา แต่ทว่าเสียเงินไปไม่น้อย ทำให้เธอต้องหาเงินเลี้ยงลูกและปากท้องเพียงลำพัง จนกระทั่งได้พบกบพระเอก ที่้เคยเป็นเพื่อนสมัยเรียน และแอบชอบเธอมาก่อน และไม่รอช้าที่จะเข้าไปช่วยอย่างเงียบๆ พร้อมเป็นความรักครั้งใหม่ที่ดีให้กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่ดูสนุกและอบอุ่น ยังขอชื่นชมนักแสดงสาวอย่าง อู๋เชี่ยน ที่สามารถทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบและสนุกอีกด้วย 

Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก

ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หลินซวง” (รับบทโดย จางเสียวเฝ่ย) ตั้งแต่เรียนมหาลัยเธอเป็นคนที่เรียนเก่ง และเป็นตัวท็อปของมหาลัย แต่เมื่อเธอตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ทำให้เธอมีลูกและกลายมาเป็นคุณเเม่ดีเด่น ที่อุทิศตนเพื่อลูกและครอบครัว แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง เธอได้พบว่าสามีและครอบครัวนั้นได้หักหลังเธอ ทำให้เธอต้องสู้คดีความเพื่อให้ได้ลูกมาเลี้ยงดู ถึงแม้ว่าปัญหาจะมากมายเพียงใด  “หลินซวง” ตัดสินใจกลับไปทำงานและบังเอิญได้พบกับ “กู้สวี่” (รับบทโดย หวงเสี่ยวหมิง) เขานั้นเคยเป็นอดีตเพื่อนของเธอในสมัยเรียน และตอนนี้เขาก็ได้แอบชอบเธออีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก (ซับไทย) EP.1-38 จบ

และเมื่อ “กู้สวี่” รู้ความจริงว่าเธอได้ทิ้งความรู้ที่ฉลาด เพื่อมาแต่งงานกับอดีตสามีของเธอ ทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ทว่า “หลินซวง” ก็สามารถผ่านเรื่องเลวร้ายไปได้ เพราะได้เพื่อนรักอย่าง “เจียงสี่” (รับบทโดย จางเจียหนี) และ “กู้สวี่” ที่คอยช่วยเหลือเธอแบบเงียบๆ และอดไม่ไหวที่จะหวั่นไหวกับ “หลินซวง” ทำให้เธอผ่านอุปสรรค์จากการเป็นแม่บ้านธรรมดา มาเป็นพนักสาวอย่างเต็มตัวจากนั้นได้เริ่มต้น ครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์แบบกับ “กู้สวี่” และเติบโตรับชีวิตใหม่ของเธอ