EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead Netflix พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2022
กำกับโดย : ลี แจ-คยู คิมนัมซู
นักแสดงนำ : ปาร์ค จี-ฮู, ยุน ชาน-ยัง, โช ยี-ฮยอน, โลมอน, ยูอินซู, ลี ยูมี, คิม บยองชอล, ลีคยูฮยอง, จอน แบ-ซู

All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ เมืองแห่งหนึ่งที่ มีการเเพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสทำให้กลายเป็น ซอมบี้บ้าคลั่ง คนทั้งเมืองต้องหลบซ่อน เอาชีวิตให้รอดจาก ฝูงซอมบี้ทั่วเมือง ซีรีย์เกาหลีเรื่อง มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เป็นซีรีย์ประเภทระทึกขวัญ สยองขวัญ ซีรีย์นี้เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "ลี แจ-คยู คิมนัมซู" ซึ่งจะรู้จักกันเขาดีใน ผลงานซีรีย์เรื่อง The Kong 2 และสำหรับซีรีย์ มัธยมซอมบี้ เขาก็ได้กำกับผลงาน ฉากแอคชั่น

มัธยมซอมบี้

ได้ออกมาดีเลยทีเดียว โดยซีรีย์เรื่องนี้มีนักแสดงนำดังนี้ ปาร์ค จี-ฮู, ยุน ชาน-ยัง, โช ยี-ฮยอน, โลมอน, ยูอินซู, ลี ยูมี, คิม บยองชอล, ลีคยูฮยอง, จอน แบ-ซู ซึ่งมีแต่เล่านักแสดง ฝีมือดีกันทั้งนั้น ซีรีย์นี้ถ่ายทอดเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2022 ซึ่งทุกคนจะได้ดูทั้งหมด 12 ep ติดต่อกันอย่างมันส์ๆ วันนี้ทางเว็บเราก็ได้มี เรื่องย่อมาให้ทุกท่านได้ เข้าใจเรื่องราวคลายๆก่อนที่ จะไปรับชมจริง

All of Us Are Dead

เรื่องย่อ : All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้

เริ่มเรื่องมาที่ เมืองแห่งหนึ่งในเกาหลี ทั้งเมืองเต็มไปด้วย ฝูงซอมบี้ที่บ้าคลั่ง ทุกคนต้องเอาชีวิตให้รอด จากการไล่ล่าของซอมบี้ ซึ่งผู้ที่ต่อสู้และมีชีวิตรอดก็มีแค่ 9 คน ซึ่งเป็นเด็กนักเรียน ซึ่งพวกเขายังไม่รู้ว่า ซอมบี้พวกนี้ เกิดขึ้นมาได้อย่างไร นักเรียน 9 คนที่มีชีวิตรอดมาได้ ก็ได้ไปหลบซ่อนอยู่ ในห้องเรียนที่โรงเรียน พวกเขาไม่รู้จักอยู่ต่อสู้ กับซอมบี้ได้อีกนานแค่ไหน เพระพวกเขาไม่มีเสบียง อาหาร ไว้ปะทั้งชีวิต พวกเขาดสินใจที่จะ ออกไปสู้กับฝูงซอมบี้ เพื่อที่จะไปเอาอาหารที่ ซุปเปอร์มาร์กเก็ต พวกเขาหาสั่งของที่อยุ่แถวนั้น เพื่อเป็นอาวุธ สู้กับซอมบี้ พวกเขาจะอยู่รอดชีวิตครบทุกคน หรือไม่ ต้องมาติดตามรับชมในแต่ล่ะ ep ตอนนี้กันเลย ที่เว็บไซต์ของเรา 1112hd.com