EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls Season 2 พากย์ไทย ตอนที่ 1 -10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls Season 2 พากย์ไทย ตอนที่ 1 -10 จบ

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls Season 2 สำหรับซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls ได้เปิดภาพโปสเตอร์ที่น่าทึ่ง พร้อมกับเผยตวอย่างแรกให้เราได้เห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Alchemy of Souls Season 2 หรือ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 ที่ได้เผยนักแสดงนำเจ้าของรางวัลออลสตาร์ ที่ทำให้แฟนๆต้องตกตะลึงหลังจากซีซั่นแรกได้จบลงไปด้วย 20 ตอนเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีเทนสูงมากพอสมควร เรียกได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ขึ้นแท่นมาเป็นตำนานที่สุดสะอาดของทั่วโลก

ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 ซับไทย

ที่อาจจะไปได้ไกลมากกว่านี้อีกมาก  Alchemy of Souls  เป็นผลงานการเขียนบทของ Hong Sisters พร้อมกับ Mi-ran ซึ่งเขียนบทซีรี่ย์เรื่องนี้ให้เป็นแนวยุคโชซอนของประเทศเกาหลี สำหรับเนื้อหาของซีซั่นจะมุ่งเป้าหมายไปที่ ต้นกำเนิดและการเติบโตของ Jang Wook ซึ่งใครที่ติดตามอยู่แล้วก็จะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขานั้นคือพ่อมดที่ทรงพลังที่สุดของ Daeho และเขาคือผู้ที่เก็บความลับอันดำมืด ซึ่งเป็นการเกี่ยวข้องกับการ เปลี่ยนวิญญาณที่ผิดกฎหมายบอกเลยว่าขนาดซีซั่นแรกทำให้แฟนนี้คร่ำครวญและครุ่นคิด พร้อมทิ้งความลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนา ที่รอให้แฟนๆมาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆกัน 

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls Season 2

และที่สุดของ Alchemy of Souls Season 2 ก็คือจะมีนักแสดงนำหน้าใหม่ของเกาหลี ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกให้แฟนๆได้ชมอย่างต่อเนื่อง และเซอร์ไพร์ที่สำคัญที่สุดของแฟนๆก็คือ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls Season 2 จะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เป็นการเริ่มต้นเดือนธันวาคมด้วยซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับซีซั่นที่สองคาดว่าหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงและรูปแบบต่างๆ มากมายแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าซีซั่นสองนี้จะมีเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นและเป็นการสิ้นสุดของฤดูกาลที่ 2  

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022)

เรื่องย่อ “เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2”

เรื่องราวเริ่มต้นที่อาณาจักรแทโฮ ซึ่งได้มี “จางอุค” ชายหนุ่มรูปงานแห่งตระกูลาง เขาเป็นผู้สูงศักดิ์ที่ต้องเก็บซ่อนความลับบางอย่างไว้ และความลับนั้นเป็นอั้นไม่พึ่งประสงค์ เพราะว่ามันเกี่ยวกับชีวิตของเขา จากนั้นเมื่อความลับนั้นเริ่มแผรออกไปทีละนิด จึงทำให้ชาวบ้านทั้งแผ่นดินเริ่มซุบซิบนินทาเป็นอย่างมาก  “จางอุค” เป็นคนที่ชอบสร้างปัญหาจนอยู่มาวันหนึ่ง ทำให้เขาได้พบกับ “มูด็อก” เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่น่ารัก และอีกอย่างเป็นนักรบหญิงชั้นยอดแต่วิญาญของเธอในตอนนี้ติดอยู่กับร่างกายของ หญิงสาวที่อ่อนแอ 

 Alchemy of Souls Season 2 (2022)

และจากนั้นทำให้เธอต้องกลายเป็นลูกน้องของ “จางอุค” และอีกอย่าง “มูด็อก” ยังสอนวิชาศิลปะการต่อสู้ชั้นยอดให้กับเขาอีกด้วย ทางฝั่งของ “ซอยุล” เป็นผู้สูงศักดิ์ของตระกูลซอ หนุ่มรูปงามฐานนะเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นด้านการต่อสู้ และไหวพริบที่รอบครอบ และอีกคนคือ มกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรแทโฮมีนามว่า “โกวอน” เขามีเป้าหมายที่อยากจะเป็นกษัตริย์ที่โอบเอื้อและทำทุกอย่างเพื่อประชาชน แต่โชคชะตาก็นำพาพวกเขา ไปพัวผันกับสิ่งลึกลับที่ไม่น่าเชื่อ