EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Agency (2023) เอเจนซี่ EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Agency (2023) เอเจนซี่ EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า/ออฟฟิต
วันที่เข้าฉาย : 07/01/2023
กำกับโดย : อีชางมิน
นักแสดงนำ : อีโบยอง-โจซองฮา-ชนนาอึน-ฮันจุนอู
คะแนน 7.2

Agency เอเจนซี่ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องแรกสำหรับปี 2023 ที่ทำออกกมาในแนวดราม่า/ออฟฟิต ของการกำกับผลงานโดย  “อีชางมิน” ที่บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตการทำงานกับความทะเยอทะยานของผู้หญิงอย่าง “โกอาอิน” (รับบทโดย อีโบยอง) หลังจากที่เธอได้ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อส่งตัวเองเรียนจนสำเร็จการศึกษาสูงๆในรั้วมหาวิทยาลัยมาอย่างหนักหน่วง เธอก็ได้ไปทำงานกับบริษัททำโฆษณาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในตำแหน่งหัวหน้า CD (Creative Director) ทีม 2 ซึ่งในการทำงานของเธอจะต้องเกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานอย่าง “ชเวซางซู” (รับบทโดย โจซองฮา) เขาเป็นผู้อำนวยการและทำหน้าที่ฝ่ายวางแผนของ VC Planning ที่เข้ามาด้วยการตั้งเป้าหมายว่าเขาจะต้องเป็นซีอีโอคนใหม่ให้ได้

ดูซีรี่ย์ Agency (2023)

คนที่สองนั่นก็คือ “คังฮันนา” (รับบทโดย ซนนาอึน ) เธอคือดารานักแสดงที่โด่งดังบนโลกโซเชียลมีเดียที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ และยังเป็นแชโบลของ VC กรุ๊ปในรุ่นที่สามอีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ในการใช้ชีวิต แต่เธอก็ยังได้รับโอกาสให้ขึ้นมาเป็นตำแหน่งผู้อำนวยการในผ่ายโซเชียลในของ VC Planning เธอจึงหลอกใช้งาน  “โกอาอิน” เพื่อเป็นเส้นทางให้เธอได้เดินไปพบกับความสำเร็จ คนที่สามนั่นคือ “พัคยองอู” (รับบทโดย ฮันจุนอู) เขาคือหนุ่มหล่อหน้าตาดีแห่ง VC กรุ๊ป ที่ทำหน้าที่เป็นเลขานุการ

เอเจนซี่ (2023) ซับไทย

ที่จะคอยช่วยเหลือเและทำงานเคียงข้าง “คังฮันนา” และยังต้องเป็นมือขวาผู้ซื่อสัตย์ และจะต้องช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆที่เธอต้องเผชิญและรับหน้ากับสถานการณ์ต่างๆ ที่เข้ามาโจมตีในการใช้ชีวิตประจำวัน แม้ว่าในบางครั้งเขาจะต้องต่อสู้ด้วยการใช้กำลังก็ตาม เรื่องราวความสนุก และความวุ่นวายในออฟฟิตที่มีแต่ความแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต่อไป รอให้ผู้ชมไปลุ้นและรับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้กันแล้ว โดยจะมีการออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ทางช่อง JTBC ในประเทศเกาหลี ในวันที่ 7 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

ดูซีรี่ย์ Agency (2023) เอเจนซี่ EP.1-16 จบ ซับไทย

เรื่องย่อ  Agency เอเจนซี่ (2023)

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตการทำงานของ “โกอาอิน” เธอคือพนักงานออฟฟิตหญิงที่ต้องต่อสู้กับการทำงานมาด้วยกัน 19 ปี กับการทำงานเป็นตำแหน่งหัวหน้า Creative Director ของ VC กรุ๊ป โดยเธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคจากงานที่ท้าทายและเพื่อนร่วมงานที่คอยขัดขวางไม่ให้เธอได้ไปยืนอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าพวกเขา แต่ด้วยความที่เธอมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ยากลำบากผ่านมาแล้ว จึงทำให้เธอนั้นผลักดันตัวเองให้ขึ้นไปเป็นผู้บริหารหญิงคนแรกของ VC กรุ๊ป และได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งวงการ Agency โษณาที่มีแต่ผู้คนรู้จักอย่างมากมาย