EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด EP.1-20 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด EP.1-20 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด ซีรี่ย์แนวสืบสวน/สอบสวน อาชญากรรมและจิตวิทยาเนื้อหาเข้มข้น กดดัน อึดอัด และลึกลับ ครบทุกรสชาติ แห่งปี 2022 เรื่อง Against Darkness หรือ คู่เดือดสืบคดีโหด  จากนักเขียนมือทองอย่าง ซอลอีนา ดัดแปลงจากนวนิยายที่เป็นชีวิตจริงของ “ควอนอิลยง” นำมาสร้างเป็นซีรีย์โดยได้ผู้กำกับ ‘พัคโบรัม" ที่ได้นำเอานักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงบทบาทตัวละครหลักอย่าง คิมนัมกิล, จินซอนกยู, คิมโซจิน, และ โอคยองจู ซีรีย์เรื่อง Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

มีทั้งหมด 20 ตอนจบ โดยพล็อตของเรื่องเป็นการตีแผ่เรื่องราวการทำงานของ โปรไฟล์เลอร์ หรือเรียกกันอีกอย่างว่า นักวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ต้องหาคดีอาชญากรรม โดยผ่านการทำงานของนักจิตวิทยา ซึ่งอิงจากสถานการณ์จริงของ ควอนอิลยง ซึ่งเขาเป็นนักวิเคราะห์โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี ซึ่งได้ “คิมนัมกิล” มาแสดงเป็นตัวละครหลักให้กับเรื่อง ซึ่งความสามารถของเขาต้องบอกเลยว่าฝีมือยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เรื่องราวและความเข้มข้นของซีรีย์จะสนุกมากแค่ใหนแฟนๆคอซีรีย์แนวดาร์คๆต้องไปติดตามในซีรีย์ Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด [พากย์ไทย] กันได้เลย

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

“ซงฮายอง” (รับบทโดย คิมนัมกิล) เขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนในหน่วยงานแห่งหนึ่งซึ่งได้รับมอบหน้าที่ให้เป็นสายสืบเพราะด้วยเขามีบุคลิกที่แตกต่างจากคนอื่นๆ หน้าตาของเขาเหมือนอมทุกข์และแบกโลกเอาไว้ทั้งใบคนเดียวจนทำให้เพื่อนๆในที่ทำงานนั้นไม่ค่อยชอบขี้หน้าของเขาเท่าไหร่ วันหนึ่งมีเหตุจากคดีฆาตรกรรมที่คนร้ายดันเป็นเพื่อนร่วมห้องในสมัยเรียนของเขานั่นเอง แม้ว่าจะมีหลักฐานที่เพียงพอและชัดเจนก็ตาม แต่คดีนี้ก็ยังมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ “ซงฮายอง” นั้นยังคาใจอยู่ และเลือกที่จะสืบหาความจริงในคดีนี้ให้ได้

คู่เดือดสืบคดีโหด (2022) พากย์ไทย

เขาสืบคดีนี้ด้วยวิธีการต่างๆ โดยการไปสอบถามและพูดคุยกับเหล่านักโทษที่มาจากคดีโรคจิต เพื่อจะได้เข้าถึงสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุอาชญากรรมได้ เขาศึกษาและพบว่าสถานะของครอบครัวมีผลต่อสภาพจิตใจและอารมณ์ของพวกเขามากที่สุด และในการสืบคดีครั้งนี้เขาก็ได้รับการสนุนจาก “กุกยองซู” (รับบทโดย จินซุนคยู) หัวหน้างานและเจ้าหน้าที่แห่งหน่วยนิติวิทยาศาสตร์ ที่เขากำลังวิเคราะห์เกี่ยวกับนิสัยแลพพฤติกรรมของนักโทษที่ก่อคดีอาชญากรรม เพื่อมาปรับใช้กับคดีดังๆภายใต้ความความจริงให้คลี่คลายได้สำเร็จไปแล้วหลายคดี เช่น คดีที่มีอยู่ในอเมริกา และจะเรียกเจ้าหน้าที่สืบสวนเหล่านี้ว่า โปรไฟล์เลอร์