EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน – 28 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ฮัน ชุลซู คิม ยง-มิน
นักแสดงนำ : ลี จุนกิ ลี กึง-ยอง คิม จีอึน จุง ซังฮุน

Again My Life (2022) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Again My Life เป็นซีรี่ย์ประเภท กฎหมาย ลึกลับ ดราม่า แก้แค้น แฟนตาซี ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นผลงานการกำกับของ ฮันชอลซู ที่เคยกำกับซีรี่ย์ Graceful Family มาก่อนหน้านี้ และเขียนบทโดย อีแฮนัล ผู้ประพันธ์บทดั้งเดิม คิมยูล เจย์ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนซึ่งเผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน – 28 พฤษภาคม 2565 ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น.

Again My Life ซับไทย

และมีซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Through The Darkness ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกฉายทาง Viu และจะมีพากย์ไทย ให้เราได้รับชมกันในเร็วๆนี้ ส่วนนักแสดงนำของซีรี่ย์ Again My Life “อีจุนกิ” รับบทเป็น คิมฮีอู “คิมจีอึน” รับบทเป็น คิมฮีอา “อีคยองยอง” รับบทเป็น โจแทซอบ “จองซังฮุน” รับบทเป็น อีมินซู และ “คิมแจคยอง” รับบทเป็น คิมฮันมี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ ด้านล่างของทางเว็บไซต์ของเรา

 Again My Life (2022)

เรื่องย่อ Again My Life 2022

เรื่องย่อของซีรี่ย์ Again My Life เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคนไร้อำนาจ ที่มักจะทำอะไรก็ต้องแพ้คนที่มีอำนาจมากกว่าเสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะไม่ผิดก็ตาม มีวิทีเดียวที่จะชนะก็คือการร่วมมือกันเพื่อทำให้เสียงของพวกเขาดังขึ้นมา เริ่มต้นกันที่ “คิมฮีอู” รับบทโดย อีจุนกิ  อัยการหนุ่มที่เป็นคนใจร้อน ที่มีฉายาว่า อัยการบ้า “คิมฮีอู” กำลังสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับ  “โจแทซ็อบ” รับบทโดย อีคยองยอง เพื่อที่จะเอาผิดเขา “โจแทซ็อบ” เป็นถึง นักการเมืองชื่อดังระดับชาติ จากนั้นจึงทำให้เขาทำสิ่งผิดกฎหมายโดยที่คิดว่า ตัวอยู่เหนือกฎหมายทุกเรื่อง “คิมฮีอู” พยายามหาหลักฐานทุกอย่าง จนกระทั่งได้หลักฐานและพยานคนสำคัญมาอยู่ในมือ 

 Again My Life (2022) ซับไทย

จากนั้น  “คิมฮีอู” จึงใช้อำนาจที่เขามีโดยการนำตัว “โจแทซ็อบ” มาสอบสวนแต่อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นาน “คิมฮีอู” ถูกฆาตกรรมด้วยฝีมือของนักฆ่าปริศนา และคนร้ายวางแผนให้เป็นการฆ่าตัวตายของ  อัยการขี้ยาคนหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม “คิมฮีอู” ได้โอกาสกลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อที่จะให้เขากลับมาแก้แค้นอีกครั้ง และช่วยผู้ที่ยากจนสู้คดีอย่างเป็นธรรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมเรื่องย่อตอนนี้ได้เลย