EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : พัคซึงอู
นักแสดงนำ : จีซอง ซอจีฮเย ลีซูคยอง

Adamas (2022) พากย์ไทย และแล้วซีรี่ย์แนว ลึกลับ ดราม่า ที่ทุกคนรอคอยอย่าง Adamas (2022) อดามาส เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด ที่กำลังตามหาอาวุธสังหารที่ได้หายสาปสูญไปนานแล้ว พร้อมกับตามหาฆาตรตัวจริง ที่ฆ่าพ่อและแม่ของเขา ซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย จีซอง , ซอจีฮเย และ อีซูคยอง ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Disney+ Hotstar ที่ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 27 กรกฎาคม 2565เป็นผลงานการกำกับของ “พัคซึงอู” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ดุเดือดมาก ไม่ใช่แค่เรื่องตามหาฆาตกร แต่เป็นการพิพากษาอย่างสุดโหด

Adamas (2022) พากย์ไทย

ไม่แพ้กับซีรี่ย์เรื่องใดเลย สำหรับการดำเนินเรื่อง เป็นเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่ทั้งรูปร่างหน้าตา เหมือนกันมากเหมือนยันเสียง พวกเขาทั้งสองกำลังหาเบาะแสกับคดี ที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมาโดยทั้งสองมีนิสัยที่แต่งต่างกันแฝดน้องจะเป็นคนที่ดูรักความสะอาด รักความยุติธรรม แต่ส่วนแฝดพี่ เป็นคนลุยๆไม่กลัวใคร ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และที่แน่ๆอาชีพของเทั้งสองต่างกันแบบชิ้นเชิ้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เตรียมลุยไปกับพวกเขาได้ที่ 1112hd.com

ดูซีรี่ย์ Adamas พากย์ไทย

เรื่องย่อ Adamas (2022)

เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด ที่มีโชคชะตาที่แสนยากลำบาก คนพี่มีชื่อว่า  “ฮาอูชิน” (แสดงโดย จีซอง) มีอาชีพเป็นคนเขียนนิยายชื่อดัง เกี่ยวกับนิยายลึกลับส่วนคนน้องคือ “ซงซูฮยอน” (แสดงโดย จีซอง)  เขานั้นเป็นอัยการสายเดือด ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานอัยการเขตที่กลางกรุงโซล เหตุเกิดเมื่ออดีตใน 22 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ที่ทั้งสองยังเป็นเด็ก แม่และพ่อของพวกเขาได้แยกทางกัน ทำให้ทั้งสองต้องไปอยู่กับแม่ หลังจากนั้นไม่นานแม่ของเขาก็มีแฟนใหม่ แต่ทว่าไม่นานพ่อเลี้ยงของเขาได้ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี่ยม และพ่อแท้ๆก็ของเขาก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร ทั้งสองรู้สึกว่าเรื่องนี้ มีบางอย่างที่มีเงื่อนงำ พวกเขาต้องตามหาความจริง ก่อนที่พ่อแท้ๆของเขา จะถึงวันตัดสินโทษประหาร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่ตอนนี้ 1112hd.com