EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023) EP.1-12 (พากย์ไทย)
ประเภท : ดราม่า | แฟนตาซี | โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 8 กันยายน 2566
กำกับโดย : คิมจินวอน
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ,จอนยอบิน,คังฮุน

A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023) มาอีกแล้ววำหรับอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีสุดคลาสสิคอย่าง A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023) ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 8 กันยายน 2566 นี้ทั้งหมด 12 ตอนรวดเดียวจบในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย “A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ” เป็นซีรี่ย์ประเภท รักโรแมนติก ทะลุมิติเวลา ที่เข้ามาสร้างความฮือฮาทันทีตั้งแต่การเปิดตัว และแน่นอนว่าหลายๆคนคงจะเห็นตัวอย่างไปก่อนแล้วหน้านี้ บอกเลยว่าฟินจิกหมอนมากๆ “A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ” เป็นผลงานที่รีเมคจากผลงานโรแมนติกสุดคลาสสิกของไต้หวันเรื่อง Someday or One Day 

ดูซีรี่ย์ A Time Called You พากย์ไทย

และครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “อันฮโยซอบ” ที่เคยมีผลงานมาแล้วมากมายไม่ง่าจะเป็น นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน,รักครั้งนี้ หัวใจ 17 และ คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 เข้ามารับหน้าที่เป็นพระเอกของเรื่องในสองตัวละคร ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “จอนยอบิน” ที่มีผลงานในเน็ตฟลิกช์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กลิตซ์, คืนดับแดนสวรรค์ และ  วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย บอกเลยว่าแต่ละเรื่องของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เสริมทัพความสนุกด้วยหนุ่มหล่ออย่าง  “คังฮุน” ที่เคยสร้างผลงานให้กับซีรี่ย์ย้อนยุคหลายๆเรื่อง น้อยมากที่จะเห็นลุกคนี้ของเขา บอกเลยว่าแฟนคลับของเขาไม่ควรพลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปตามลุ้นต่อกันที่เรื่องย่อ 

เวลาเพรียกหาเธอ (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ” จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จุนฮี” (รับบทโดย จอนยอบิน) เธอนั้นได้สูญเสียแฟนหนุ่มอันเป็นที่รักของเธอไปอย่าง “ยอนจุน” (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน ทำให้เสียชีวิตโดยทันที นับแต่นั้นมา “จุนฮี” ยังคงจมอยู่กับความเลวร้ายในครั้งนี้ แตอ่อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับบุคคลปริศนาเขาได้ยื่น เทปเพลงปริศนาของนักร้องยุคทศวรรษ 90 ให้กับเธอเมื่อ “จุนฮี” ได้เปิดฟังเพลงในเทปนั้นก็เผลอหลับไป เเต่เมื่อตื่นมาอีกครั้ง กลับพบว่าตนเองอยู่ในปี 1998 และร่างที่เธออยู่คือร่างของ “มินจู” 

A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ (2023)

เด็กสาวมัธยมปลาย และที่นั้นยังทำให้เธอตกใจเมื่อจู่ได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ชีฮอน” ที่หน้าเหมือนกัน“ยอนจุน”แฟนหนุ่มของเธอที่ตายไป เขานั้นมีเพื่อนอีกคนคือ “อินกยู” (รับบทโดย คังฮุน) ชายหนุ่มที่แอบรัก “มินจู” และเรื่องนี้ทำให้เธอต้องเผชิญกับอุปสรรคระหว่างมิตรภาพและความรัก เพราะเมื่อ “อินกยู” ที่รู้ว่าเด็กสาวที่เขาแอบชอบมานานหลายปีกลับไปชอบ “ชีฮอน” เพื่อนสนิทของเขา บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากจะมีฉากดราม่า และโรแมนติกแล้วยังแสดงให้เห็นถึง ความรักที่บริสุทธิ์และเยาว์วัยของเด็กหนุ่มวัย 18 ปี