EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35

ซีรี่ย์จีน A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก พากย์ไทย EP.1-36 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก พากย์ไทย EP.1-36 จบ
ประเภท : โรแมนติก
กำกับโดย : Cai Cong
นักแสดงนำ : Zhang Bin Bin , Yu Shu Xin , Nicky Li , Ding Guan Sen , Jerron

A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก พากย์ไทย เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก สุดฟินที่แสดงนำโดย “อวี๋ซูซิน” และ “จางปินปิน” ที่จะมาสร้างความประทับใจครั้งใหม่ที่อาจะทำให้คุณลืมความน่ารักของพวกเขาไม่ลงไปกับพวกเขาใน A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก เป็นซีรี่ย์จากค่าย Youku ที่วันนี้ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย ทั้งหมดถึง 35 ตอนตอนละ 45 นาที เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวสั้นที่สามารถสร้างความภูมิใจให้กับแฟนๆได้ไม่น้อย สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตชนบท ยังได้นักแสดงสมทบที่พร้อมจะสร้างความน่ารักไม่ต่างจากคู่พระนางอย่าง

ซีรี่ย์จีน A Romance of the Little Forest พากย์ไทย

ลี่เจียชี, ติงกวนเสิน และ อู๋ตี้เฟย และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องขอแนะนำให้ไปดู นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่เบาสมองแล้ว ยังมีนักแสดงนำ พระนางสวยหล่อ เคมีจิ้นเกินต้าน  เนื้อเรื่องมีกลิ่นอายดุจดวงดาวเกียรติยศนิดนิด ๆบอกเลยว่าเรื่องนี้ A Romance of the Little Forest (พฤกษาเพียงรัก) ไม่เสียเวลาที่เข้าไปดูอย่างแน่นอน แบะอีกอย่างเหมาะกับสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เพราะทางรามีซีรี่ย์พากย์ไทย ให้คอซีรี่ย์พากย์ไทยได้รับชมกันมากมาย 1112HD.COM สำหรับพล็อตเเค่เล็กน้อยของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม ที่เจ้าอารมเย็นชา และเจ้าระเบียบที่ได้ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง จนทำให้นิสัยของเขานั้นเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด 

พฤกษาเพียงรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก 

เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์หนุ่มหล่ออย่าง “จวงอวี๋” (แสดงโดย จางปินปิน) เขานั้นเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ ด้วยความฉลาดจนได้เป็น ศาสตราจารย์ด้านพฤกษศาสตร์ หลังจากนั้นมราเขากก็เริ่มที่จะทุมเทชีวิตของเขา ไปกับการปลูก สมุนไพรมากสรรพคุณอย่าง โกฐจุฬาลัมพา และไม่สนเรื่องชื่อเสียงเงินทองและความรัก เพราะตั้งแต่ถูกคนที่เขาชอบปฎิเสธอย่างไม่มีเหยื่อใยจาก “อวี๋เหม่ยเหริน” (แสดงโดย อวี๋ซูซิน) นักศึกษาสาวสาขาปักษีวิทยาจากนั้นมาชายหนุ่มอย่าง “จวงอวี๋” ก็ไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลย จนกระทั่งเขานั้นได้เรียนจบปริญญาเอก “อวี๋เหม่ยเหริน” ได้เข้ามาทำงานเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์

A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก

เป็นเหตุให้ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง แต่ด้วยความที่เเค้นฝั่งใจ จึงทำให้ “จวงอวี๋” ยังคงเย็นชาและอ่อนเรื่องมนุษยสัมพันธ์ แถมยังชอบว่า  “อวี๋เหม่ยเหริน” เป็นคนโง่อีกด้วย ทำให้เธอเริ่มห่วิธีแก้เเค้นโดยการเดินหน้าจีบ “จวงอวี๋” เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ “จวงอวี๋”ตกหลุมรักเธอวันนั้นคือวันที่เธอชนะทุกอย่าง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น “อวี๋เหม่ยเหริน” กลับอบอุ่นและเริ่มมีความรู้สึกดีๆขึ้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมในเรื่องตอนนี้ที่ 1112HD.COM