EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29

ซีรี่ย์จีน ยอดบุรุษพลิกคดี พากย์ไทย (2023) A League of Nobleman EP.1-29 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ยอดบุรุษพลิกคดี พากย์ไทย (2023) A League of Nobleman EP.1-29 จบ
ประเภท : ประวัติศาสตร์ การสืบสวน ลึกลับ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 31 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : “หยางฟาน” และ “เจียเสี่ยวซง”
นักแสดงนำ : จิ่งป๋อหรัน, ซ่งเวยหลง ,วังตั๋ว,กัวเฉิง และ หงเหยา

ยอดบุรุษพลิกคดี พากย์ไทย (2023) A League of Nobleman สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ การสืบสวน ลึกลับ ย้อนยุค ที่พึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2565 สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น จอมจอมยุทธ์ ต้องขอแนะนำเลยว่า A League of Nobleman (2023) ยอดบุรุษพลิกคดี สนุกแน่นอนเป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “หยางฟาน” และ “เจียเสี่ยวซง” แถมครั้งนี้ยังได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง จิ่งป๋อหรัน, ซ่งเวยหลง ,วังตั๋ว,กัวเฉิง และ หงเหยา มารับบทบาทหลักๆในซีรี่ย์  “A League of Nobleman ยอดบุรุษพลิกคดี” เรียกได้ว่าล่าสุดนี้ได้เข้าฉายบนช่อง WeTv ไปได้ไม่นานสามารถเรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆกันอย่างล้นหลาม

ซีรี่ย์จีน ยอดบุรุษพลิกคดี พากย์ไทย

ล่าสุดนี้ดำเนินการเป็นถึง 4 ตอนเป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูนี้ถือว่าพลาดแบบสุดๆและซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะมีให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 29 ตอนห้ามพลาดสำหรับคอซีรี่ย์จีนแนว แอ็คชั่น สืบสวน โดยโครงเรื่องจะมีพื้นหลังเป็นแผ่นดินราชวงศ์​ยง ที่ตัวเอกของเรื่องซึ่งเป็นรองเจ้ากรมพิธีการนั้น ได้ตกอยู่อยู่ในสงครามแห่งการแย่งชิง ท่ามกลางราชสำนักมานานปี จากนั้นเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปจากนั้นนักสืบหนุ่มทั้งสองคนำพวกเขาคือผู้หลงใหล​ในคดีปริศนานี้ตัดสินใจที่จะเข้ามายังเมืองเพื่อที่จะไขปมคดีนี้ให้จบๆไป เพราะคดีนี้มีเบื้องหลังบางอย่างที่ซับซ้อนมากมาย มาร่วมสืบคดีไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน A League of Nobleman (2023) ยอดบุรุษพลิกคดี

A League of Nobleman  พากย์ไทย

เรื่องย่อ A League of Nobleman (2023) ยอดบุรุษพลิกคดี

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่อง “A League of Nobleman ยอดบุรุษพลิกคดี” เรื่องราวได้เกิดขึ้นที่ครั้งแผ่นดินราชวงศ์​ยงที่มี “หลันเจวี๋ย”  (รับบทโดย จิ่งป๋อหรัน) เขานั้นได้ขึ้นเป็นรองเจ้ากรมพิธีการ ด้วยความโลบมากทำให้เขาต้องตกอยู่ในการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ท่ามกลางราชสำนักมานานปี “หลันเจวี๋ย” ภายนอกเขานั้นเป็นคนที่ดูอ่อนโยนจิตใจดี แต่หากรู้ไหมว่าเบื้องหลังของเขาเต็มไปด้วยความสกปรกซ่อนเร้นความเป็นมาที่ผู้คนน้อยนิด และในปฏิบัติการ​ลับครั้งหนึ่ง “หลันเจวี๋ย” ด้วยความบังเอิญทำให้เขาได้พบกับ “จางผิง” (รับบทโดยซ่งเวยหลง) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีความชอบในการไขคดีปริศนา

ยอดบุรุษพลิกคดี พากย์ไทย (2023)

เหตุผลที่เขามายังวังหลวงเพียงคนเดียว ก็เพราะว่าเขานั้นอยากจะเป็นนักสืบอย่างเต็มตัวและมีความฝันว่าอยากจะเป็นขุนนาง “จางผิง” เขาคือชายหนุ่มที่หน้าตาดีแถมยังจิตใจดีอ่อนโยนแค่ไร้เดียงสา ด้วยความที่เขานั้นยังไม่เคยเผชิญหน้ากับโลกกว้าง แต่เพียงแค่อาศัยอนุมานเยี่ยงอัจฉริยะ​ไขคดีจนสำเร็จ ก็เท่านั้นอย่าวไรก้ตาม “จางผิง” คดีนี้เขาได้วางแผนมาอย่างรอบครอบทำเอา “หลันเจวี๋ย” นั้นต้องกะวนกะวายเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเมื่อบุรุษสองคนที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว ทั้งนิสัยและฐานะแต่เมื่อ

ยอดบุรุษพลิกคดี (2023) A League of Noblemanพากย์ไทย

“หลันเจวี๋ย”  ได้พบกับ “จางผิง” ก็ทำให้ความรู้สึกของเขาเริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆพร้อมกับเป็นอาจารย์และมิตรสหายกันไปเลยสะงั้น ทั้งสองต้องร่วมมือกันในการไขคดีปริศนาต่างๆอย่างชำนาญและเข้าใจกันมากขึ้น ทั้งคู่ที่มีสถานะไม่เท่ากันและมีอุดมคติที่เข้ากัน แต่พวกเขาทั้งสองก็สามารถเป็นคู่หูกันได้ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับคดีที่ยากลำบากและสถานการณ์ชีวิตและความตายที่ “จางผิง” ได้สั่งสอนเขาในการที่จะเปลี่ยนจาก นักวิชาการที่ยากจนไปเป็นรัฐมนตรีในวัดต้าหลี่ และอีกอย่างความลำบากของพวกเขายังทำให้เห็นว่าพวกเขานี้แหละคือนักสืบที่เก่งที่สุดเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นในการสืบสวนแค่ไหนรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM