EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ A Journey to Love (2023) ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Journey to Love (2023) ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (พากย์ไทย)
ประเภท : ย้อนยุค กำลังภายใน ท่องยุทธภพ
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน 2566
นักแสดงนำ : หลิวซือซือ,หลิวอวี่หนิง ,ฟางอี้หลุน,เหอหลานโต้ว

ดูซีรี่ย์ ดูซีรี่ย์ A Journey to Love (2023) ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก ซับไทย สำหรับใครที่กำลังมองหา ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค กำลังภายใน ท่องยุทธภพ ที่ผสมผสานโรแมนติก บอกเลยว่าเรื่องนี้กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ “A Journey to Love 2023 ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่ครบรส ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะการต่อสู้ เทพเซียนมารปีศาจการผจญภัย การกระทำท่องยุทธภพ ต่อสู้ กำลังภายใน บอกเลยว่าเรื่องนี้สมบูรณ์แบบสุดๆ และที่เซอร์มากกว่านั้นก็คือ  “A Journey to Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก” จะทำการออกอากาศวันแรกคือ 28 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอนพร้อมซับไทย

ดูซีรี่ย์ A Journey to Love (2023)

ความยาวของเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 40 ตอน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นตัวดำเนินเรื่องเธอเป็น ฑูตซ้ายสำนักหนึ่งในยุทธภพ ที่ได้เข้าร่วมกับฑูตจากต่างแดน ส่วนพระเอกคือองครักษ์วังหลวงที่อยู่ในทีมอารักขาคณะฑูตของนางเอก ในส่วนของคู่พระนางบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีมากๆ โดยเฉพาะพระเอกอย่าง “หลิวอวี่หนิง” ที่จะเข้ามารับบทเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว ในบทบาทของหัวหน้าทีมอารักขาหวังหลวง บอกเลยว่าเรื่องนี้ หล่อจนแทบหยุดหายใจกันเลยทีเดียว ส่วนนางเอกคือ “หลิวซือซือ” ที่ทั้งสวยและแซ่บมาก และที่สำคัญเรื่องนี้ยังมีพระเอกหนุ่มอย่าง ฟางอี้หลุน และ เหอหลานโต้ว ที่มารับบทนำอีกด้วย พร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าขนทัพมาแบบตึงๆทั้งนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชม 

ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก ซับไทย

เรื่องย่อ A Journey to Love (2023) ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ “A Journey to Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เหรินหรูอี้” (รับบทโดย หลิวซือซือ) ในอดีตนางเคยเป็นทูตฝ่ายซ้ายของเเคว้นอัน ปัจจุบันนางได้เข้ามาเป็นสมาชิกของทีมทูตที่รอต้อนรับคณะทูตของฮ่องเต้ ร่วมกับ “หนิงหย่วนโจว” (รับบทโดย หลิวอวี่หนิง) องครักษ์วังหลวงพร้อมด้วย “หยางอิ๋ง” (รับบทโดย เหอหลานโต้ว) องค์หญิงผู้สง่างาม และ “อวี๋สือซาน” (รับบทโดย ฟางอี้หลุน) องครักษ์ของจักรพรรดิเเคว้นอู๋ และยังมี หยวนลู่ เฉียนเจา และคนอื่นๆ อีกมากมาย 

A Journey of love (2023) ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก

พวกเขาทั้งหมดคือมิตรสหายร่วมทางเข้าสู่ยุทธภพ พร้อมกับเผชิญหน้ากับอันตรายมากมาย ผ่านความตายและเติบโตมาด้วยกัน โดยเฉพาะ “เหรินหรูอี้” และ “หนิงหย่วนโจว” ที่แต่เดิมไม่ถูกชะตากันเพราะเป็นคู่ต่อสู้ในสำนักแต่พอ “เหรินหรูอี้” เข้าไปพัวพันกับคณะฑูตจากต่างแดน ที่ “หนิงหย่วนโจว” เป็นองครักษ์วังหลวงของที่นั้น ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้และเข้าใจกันมากขึ้น เมื่อผ่านเรื่องราวมากมาย ทำให้ทั้งคู่ตกหลมุรักกันจึงก่อเป็นความรักของ จอมยุทธ์สาวและองครักษ์วังหลวงที่สุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางภัยอันตรายที่พร้อมเข้ามาทุกเวลา