EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ A Different Mr. Xiao (2023) หมอแปลก เซียวเซียนเซิง (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Different Mr. Xiao (2023) หมอแปลก เซียวเซียนเซิง (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2566
นักแสดงนำ : จ้าวอี้ฉิน ,ต้วนซิงอวี่ และ หลิวซูเว่ย

A Different Mr. Xiao (2023) หมอแปลก เซียวเซียนเซิง เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า มาแรงมากในช่วงนี้อย่าง หมอแปลก "เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao" เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 ที่จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไปจะออนแอร์ในรูปแบบของซับไทยก่อน และแน่นอนว่าจะมีพากย์ไทยตามมาอย่างแน่นอน และสำหรับการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น และหากใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM "เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao" การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของคู่รัก ที่เริ่มต้นจากการช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด

ดูซีรี่ย์ A Different Mr. Xiao (2023)

เเต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นกับเปลี่ยนไป ตั้งแต่การดาวตกในตอนกลางวันซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยมีมาก่อน จากนั้นคนรักที่เคยอบอุ่นของเธอ กลับมีนิสัยที่เย็นชาและไร้ความปราณี "เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao" ถือว่าการดำเนินเรื่องนั้นมีการผสมผสานแฟนตาซี และใส่CG เข้าไปด้วย นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่างจ้าวอี้ฉิน ,ต้วนซิงอวี่ และ หลิวซูเว่ย เรียกได้ว่าคอซีรี่ย์จีน ไม่มีใครที่จะไม่เคยรับชมของผลงานของเขา ถือว่าเป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่ดูแล้วผ่อนคล้ายและน่ารักไปในเรื่องเดียวกัน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา รับรองจะแนะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร

หมอแปลก เซียวเซียนเซิง (ซับไทย)

เรื่องย่อ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao จะบอกเล่าเรื่องราวของ "เซียวจิ่ง" (รับบทโดย จ้าวอี้ฉิน) นักศึกษาแพทย์หนุ่มปี 4 ที่มหาลัยการแพทย์แผนจีน พร้อมกับผู้ช่วยของเขาอย่าง"เซียวจิ่ง" (รับบทโดย ต้วนซิงอวี่) ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานาน เพื่อที่อีกคนช่วยสอนและอีกคนช่วยในเรื่องของหน่วยกิต "ซ่งอี้จวี๋" และ "เซียวจิ่ง" รู้จักกันมาเป็นเวลานานจนสนิทสนมและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เป็นเพราะพวกเขาได้ผลประโยชน์ร่วมกันเสมอมา แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ได้มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น จู่ๆก็มีดาวตกในตอนกลางวัน

 A Different Mr. Xiao (2023) หมอแปลก เซียวเซียนเซิง

และในจังหวะนั้นเอง "เซียวจิ่ง" นั้นเหมือนกับเปลี่ยนเป็นคนละคนจนทำให้ "ซ่งอี้จวี๋" เริ่มเกิดความสับสนมากขึ้นกว่าเดิม เพราะชายหนุ่มเธอเคยรู้จักนั้นไม่ใช่แบบนี้ แต่ที่แท้จริงแล้ว "เซียวจิ่ง" นั้นเป็นคนที่มาจากกาลอวกาศในอนาคต ที่เข้ามาเพื่อแอบเอายาสมุนไพรล้ำค่าที่ปู่ของ"ซ่งอี้จวี๋" ฝากไว้ที่เธอและรอโอกาสที่จะขโมยมัน แต่อย่างไรก็ตามการเดินทางของทั้งสองนั้น ช่างหน้าเหลือเชื่อนอกจาก"เซียวจิ่ง"ค่อยๆอบอุ่นขึ้นและทั้งสอง ยังมีความผูกพันธ์กันมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นความรักในที่สุดและเขาพบวิธีรักษาในใจของเขา แต่การเลิกราก็เข้ามาอย่างเงียบๆ สามารถรับชมความสนุกเข้มข้นได้ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ห้ามพลาด