EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย (2023) A Date with the Future EP.1-36

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย (2023) A Date with the Future EP.1-36
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : สวี่จ้าวเริ้น
นักแสดงนำ : เฉินเหว่ยถิง,จางรั่วหนาน,เหรินหาว ,ฉื่อซา,หลัวชิวยวิ่น และ เจียน่าย

พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย (2023) A Date with the Future อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนในปี 2023 เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่เบาสำหรับ A Date with the Future หรือชื่อไทยว่า พบรักที่ปลายสัญญา  เป็นซีรี่ย์ที่กรแสค่อนข้างที่จะแรงมาก แถมอีกอย่างยังจะออกกาศในเร็วๆนี้อีกด้วย  "A Date with the Futu พบรักที่ปลายสัญญา" เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีทั้งหมด 36 ตอนที่จะออนแอร์ผ่านทาง WeTV ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าดูกันยาวๆถึงแม้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีฉากดราม่าเข้ามาผสมผสานด้วย แต่แน่นอนว่าซีรี่ย์เรื่องนี้บ่งบอกความรักที่แสนโรแมนติกและอบอุ่นอย่างแน่นอน และยังเป็นข่าวดีสำหรับของแฟนๆซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย

"A Date with the Futu พบรักที่ปลายสัญญา" จะบอกเล่าเรื่องราวระหว่างอดีตนักดับเพลิงชายหญิงสองคน ที่อดีตเคยร่วมมือกันในการช่วยชีวิตผู้ประสบภัยเมื่อ 10 ปีก่อนและใน "A Date with the Futu พบรักที่ปลายสัญญา" จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของพวกเขาไปอีก 10 ปีก่อนหลังที่จะต้องพบกันอีกครั้ง และต่างคนต่างมีอาชีพใหม่เป็ของตนเอง สำหรับนักแสดงนำก็ต้องบอกเลยว่า มากประสบการณ์มากๆอย่าง

เฉินเหว่ยถิง และ จางรั่วหนาน บอกเลยว่าพระเอกนางเอกสวยหล่อกันทั้งคู่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่แนะนำให้ชมในเร็วๆนี้สำหรับทางฝั่งของนักแสดงสมทบยังมี  เหรินหาว ,ฉื่อซา,หลัวชิวยวิ่น และ เจียน่าย เข้ามาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย และที่ดึงดูดใจแฟนๆมากที่สุดคือภาพโปร์เตอร์เเรก เราจะได้เห็นน้องหมาแสนรู้ที่ร่วมเป็นจุดเด่นในซีรี่ย์อีกด้วย เรื่องราวจะน่าสนใจแค่ไหนอ่านเรื่องย่อได้ต่อที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย

A Date with the Future 2023 พากย์ไทย

เรื่องย่อ A Date with the Future (2023) พบรักที่ปลายสัญญา 

สำหรับผลงานการกำกับชิ้นใหม่ล่าสุดของ "สวี่จ้าวเริ้น" กับซีรี่ย์ใหม่เรื่องนี้ A Date with the Future (2023) พบรักที่ปลายสัญญา โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของที่เกิขึ้นเมื่อ 10 ปีให้หลังของคู่หูที่ต้องตอนนี้ต้องมาพบกันอีกครั้งในอีก 10 ปีต่อมา เปิดเรื่องมาที่นักดับเพลิงหนุ่มอย่าง "จินฉีชวน" (รับบทโดย เฉิน เหว่ยถิง) และ "สวีหลาย" (รับบทโดย จางลั่วหนาน) เมื่อสิบปีที่แล้วได้เกิดอุบัติเหตแนดินไหวทำให้ "สวีหลาย" ได้รับบาดเจ็บแต่ยังดีที่ "จินฉีชวน" นักดับเพลิงหนุ่มเข้ามาช่วยเธอได้ทันพร้อมกับสุนัขกู้ภัยที่ชื่อ จุยเฟิง

ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย (2023)

จากนั้นทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสจากนั้นเพื่อเป็นการปลอบใจเธอ "จินฉีชวน"ตกลงสัญญาที่มีระยะเวลา 10 ปีกับเธอ 10 ปีผ่านไปหญิงสาวอย่าง "สวีหลาย" เธอนั้นได้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศและตอนนี้กลับมายังประเทศจีน กลายเป็นนักข่าวสาวและยังเป็นครูฝึกสุนัขนานาชาติอีกด้วย อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ "จินฉีชวน" อีกครั้งในนสถานที่กู้ภัยแต่ทว่าตอนนี้เขานั้นจำเธอไม่ได้ด้วยซ้ำ แถมเขายังเข้าใจเธอผิดว่าเธอนั้นเป็น นักข่าวที่ไร้จริยธรรมอีกด้วย

ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา พากย์ไทย (2023) A Date with the Future EP.1-36

แต่เธอนั้นไม่ได้สนเรื่องนี้ "สวีหลาย" เพียงต้องการให้เขาจำเธอได้โดยการะแจ้งชื่อแซ่ที่แท้จริงให้กับหน่วยกู้ภัย ที่ในตอนนี้กำลังก่อตั้งทีมค้นหาและช่วยเหลือสุนัข จากนั้นเพื่อเป็นการเข้าหา "จินฉีชวน" เธอได้ใช้ความสามารในการฝึกสุนัขของเธอเข้าสมัคในสถานที่กู้ภัย หลังจากนั้นทั้งสองได้กลับมาเป็นคู่หูกันอีกครั้งและสามารถฝึกสุนัขชื่อ ผิงอาน ที่ถูกฝึกอย่างแสนรู้ให้กับ "จินฉีชวน" ทำให้ "จินฉีชวน" ที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้เปิดใจอีกครั้ง จากนั้นทั้งสองได้ร่วมทุกข์ร่วมสุข ผ่านความเป็นความตายมาครั้วแล้วครั้งเล่า ทำให้ความรักของทั้งสองได้ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นความรักที่แสยอบอุ่น รับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM