EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ A Bloody Lucky Day (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Bloody Lucky Day (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : ระทึกขวัญ จิตวิทยา ดราม่
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : พิลกัมซอง
นักแสดงนำ : อีซองมิน ,ยูยอนซอก และ อีจองอึน

ดูซีรี่ย์ A Bloody Lucky Day (2023) ซับไทย เตรียมพบกับอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก tvN และ TVING อย่าง A Bloody Lucky Day (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ จิตวิทยา ดราม่า เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่เขียนขึ้นโดย คิมมินซอง และ ซงฮันนา โดยพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ คนขับแท็กซี่หนุ่มที่เหมือนกับคนทำงานธรรมดาทั่วไป จนกระทั่งเขาได้พบกับลูกค้าคนหนึ่ง ที่กำลังเดินทางมุ่งหน้าไปยังมกโพ และให้เขาไปส่งโดยมีค่าจ้างถึง 1ล้านวอน โดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกค้าคนนั้นเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่กำลังหลบหนี

ดูซีรี่ย์ A Bloody Lucky Day (2023)

บอกเลยว่าแค่พล็อตเพียงเล็กน้อย ก็ดูน่าสนุกตื่นเต้นและเข้มข้นแน่นอน “A Bloody Lucky Day” ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “พิลกัมซอง” ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Hostage: Missing Celebrity ครั้งนี้ได้ยกทัพนักแสดงนำสุดฮอตจากเกาหลีไม่ว่าจะเป็น อีซองมิน ,ยูยอนซอก และ อีจองอึน พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย “A Bloody Lucky Day” จะมีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น และยังไม่มีประกาศจะออนแอร์ในไทย แต่เว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน 

A Bloody Lucky Day (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ A Bloody Lucky Day (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ จิตวิทยา ดราม่า เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อ “โอแทค” (รับบทโดย อีซองมิน) เขามีอาชีพเป็นเพียงแค่คนขับรถแท็กซี่ธรรมดาทั่วไปและดูเหมือนว่าการขับแท็กซี่วันนี้ จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับเขาไม่นาน กับมีชายหนุ่มหนึ่งที่ชื่อ “กึมฮยอกซู” (รับบทโดย ยูยอนซอก) ชายหนุ่มสุดลึกลับที่กำลังเดินทางมุ่งหน้าไปยัง มกโพ ด้วยเท้าเปล่าและพบเข้ากับ “โอแทค” จากนั้นเขาได้เสนอราคาให้กับคนขับรถเป็นจำนวน 1ล้านวอน ที่ดูเยอะมากทำให้ “โอแทค” รู้สึกดีใจอย่างเห็นได้ชัด 

A Bloody Lucky Day (2023)

โดยที่ไม่รู้เลยว่าชายคนนั้นคือฆาตกรต่อเนื่อง ที่กำลังถูกไล่ล่าและต้องการจะหนีออกจากเมืองเพื่อซ่อนตัวก่อนที่จะหนีเอาชีวิตรอด “กึมฮยอกซู” ได้ฆ่าลูกชายคนเดียวของ “ฮวังซุนกยู” (รับบทโดย อีจองอึน) และเธอรอการสืบคดีที่ล่าช้าของตำรวจไม่ได้ จึงตัดสินใจออกตามล่าคนร้ายด้วยตนเอง และนี้คือจุดเริ่มต้นของทั้งสามคน ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน แต่เป้าหมายของพวกเขากลับต่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่ ไปลุ้นพร้อมๆกันในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ห้ามพลาด