EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น ตอนที่1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น ตอนที่1-16 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : จองแดยุน
นักแสดงนำ : ซงจุงกิ ลีซองมิน ชิน ฮยอน-บีน

ซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น พร้อมหรือยังสำหรับแฟนคลับของนักแสดงนำหนุ่มหล่อ ที่ครองใจแฟนๆชาวไทยมานานหลายปีอย่าง “ซงจุงกิ” สำหรับครั้งนี้เขาได้มารับหน้าที่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลไฮโซ ในซีรี่ย์ใหม่เรื่อง Reborn Rich (2022) พร้อมกับการแก้แค้นที่ไม่มีวันสิ้นสุด บอกเลยว่าช่วงท้ายปีนี้ซีรี่ย์เกาหลีสาดความสนุกให้คนดูแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์แนวกฎหมาย ลึกลับ โรแมนติก บอกเลยว่าช่วงนี้เยอะมากจริงๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่การแก้แค้นเท่านั้น แต่ยังมีฉากโรแมนติกที่หอมหวานชวนคลั่งไคล้อีกด้วย

ซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Viu Original และมาพร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อีซองมิน ,ชินฮยอนบิน พร้อมกับกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะปรากฎตัวในซีรี่ย์เรื่องนี้ พร้อมกับเผยชื่อผู้กำกับอย่างเป็นทางการแล้ว คือ “จองแดยุน” มาทำการกำกับซีรี่ย์เรื่องนี้ พร้อมกับเขียนโดย “ซันคยอง” Reborn Rich (2022) จะทำการออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ มีทั้งหมด 16 ตอนแบบซับไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Reborn Rich พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อซีรี่ย์ Reborn Rich (2022)

เปิดเรื่องมาที่พนักงานหนุ่มอย่าง “ยุนฮยอนอู” หรือ “จินโดจุน” (แสดงโดย ซงจุงกิ ) เขาได้ทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบริษัทในเครือซุนยาง “ยุนฮยอนอู” เป็นพนักงานที่จงรักภัคดีมาตลอด ทำให้เขาได้ทำงานที่นี่มาเป็นเวลา10ปีแล้วโดยหน้าที่ที่เขาต้องทำนั้นคือต้องดูแลทุกอย่างที่เกี่ยว คนในตระกูลจิน โบลอัน ซึ่งเป็นตระกูลที่ร่ำรวยในระดับต้นๆของเกาหลี ตลอด 10 ปีที่เขาทำงานมาจนทำให้บริษัทนั้นเติบโตมากยิ่งขึ้น เขานั้นยอดทำทุกอย่างไม่ต่างจากทาสรับใช้ของคนรวย โดยไม่เคยบ่นสักคำแต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง“ยุนฮยอนอู” กลับถูกใส่ร้ายฉ้อฉลภายในองค์กรและตระกูลจิน

ซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich พากย์ไทย (2022) กลับชาติฆาตแค้น

ทำให้เขาต้องมารับโทษโดยที่เขาไม่ได้เป็นคนทำ ที่จริงแล้วคนที่ทำก็คือ “จินโดจุน” (แสดงโดย ซงจุงกิ ) ลูกชายคนเล็กของตระกูล อย่างไรก็ตามเมื่อเขานั้นกำลังจะสิ้นใจ จู่ก็เกิดเรื่องเหนือธรรมชาติขึ้น เพราะว่าจากพนักงานธรรมดา ได้ลงมาจุติในร่างของ “จินโดจุน” คนที่ฆ่าเขานั้นเอง ด้วยความที่เขาจำความได้ทุกอย่าง กับคนที่ทำให้เขาต้องเจ็บซ้ำอย่างที่ไม่เคยเจอมา “ยุนฮยอนอู” ได้ใช้ร่างของ “จินโดจุน” ให้เป็นโอกาสที่จะแก้เเค้นคนทั้งตระกูลนี้ โดยวางหมากเกมที่เหนือชั้นอย่างที่ไม่เคยมีมา