EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ
ประเภท : ละครประวัติศาสตร์ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : ยูยองอึน
นักแสดงนำ : ลีจุน,คัง ฮานนา,จางฮยอก,ปาร์ค จียอน ,ฮอ ซองแท และ ชอยรี

Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมานำเสนอซีรี่ย์เกาหลีในยุคราชวงโซซอนอย่าง “Bloody Heart” เป็นซีรี่ย์แนว ครอบครัว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่กำกับโดย “ยูยองอึน” ผู้กำกับไฟแรง และเขียนบทโดย “พัคพิลจู” ที่เขียนบทซีรี่ย์ดังอย่าง Marry Me Now “Bloody Heart” จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 16 ตอนนับได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สั้นพอสมควร แต่ใครที่ชอบซีรี่ย์การดำเนินเรื่องไม่ช้ามาก บอกเลยว่า “Bloody Heart” เป็นที่น่าติดตามกันอักเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart พากย์ไทย

ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ลีจุน,คัง ฮานนา,จางฮยอก,ปาร์ค จียอน ,ฮอ ซองแท และ ชอยรี “Bloody Heart” ออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ไปจนถึง 21 มิถุนายน 2565 สำหับซีรี่ย์เรื่องที่จบไปก่อนหน้านี้อย่าง “Crazy Love” ก็ถือว่าเรียกเรตติ้งจากแฟนๆได้ดีกันมาก และมาชมซีรี่ย์ “Bloody Heart” กันบ้างดีกว่าว่าเรื่องราวของพวกเขา จะน่าสนใจมากแค่ไหน

หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Bloody Heart” เริ่มต้นกันที่ “อีแท” ที่พึ่งได้ก้าวขึ้นมาเป็นกษัตริย์แห่งโชซอน เนื่องจากที่ได้ขึ้นมาเป็นนั้น เพราะว่ายอมคุกเข่าขอร้องให้อัครเสนาบดีฝ่ายซ้าย จากนั้น “อีแท” จึงต้อพยายามที่จะเป็นดอกไม้งามประดับบนบัลลังก์ เพื่อที่วันหนึ่งเขาจะมีโอกาศได้ล้างแค้น และเขาใฝ่ฝันอยากจะปกครองโดยระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ด้วยความสามารถที่แท้จริงของตัวเขาเอ่ง และเป็นการพิสูจน์ว่าว่าเขานั้น ไม่ได้เป็นเช่นเดียวกันกับเสด็จพ่อของเขา นั้นก็คือ “พระเจ้าซอนจง” รับบทโดย ซนบยองโฮ ซึ่งเขาเป็นกษัตริย์ที่อ่อนแอ

Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย

จึงต้องกลายมาเป็นเบี้ยล่างของ “พัคกเยวอน” แม้เขาจะต้องใช้อำนาจของเขามาทัดทานแต่ก็ไม่เป็นผล ย้อนกลับไปในช่วง4 ปีก่อน ที่เกิดการเมืองเพื่อช่วงชิงอำนาจในวังหลวง จากนั้น กลุ่มขุนนางและข้าราชบริพารทุกหมู่เหล่า รวมไปถึง อัครเสนาบดีหลักทั้ง 3 เสนาบดีทั้ง 6 และขุนนาง 3 สำนักหลักของวังหลวง พวกเขาก็ต่างเห็นพร้อมใจกัน เพื่อที่จะร่วมมือกันคุกคามวังหลวงท่ามกลางหิมะที่ตกหนัก พร้อมกับอากาศที่เย็นเยือก จากนั้นการต่อสู้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น