EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ หย่ากันดีกว่า Let’s Get Divorced (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หย่ากันดีกว่า Let’s Get Divorced (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : Fuminori Kaneko , Ryosuke Fukuda
นักแสดงนำ : โทริ มัตสึซากะ,ริสะ นากะ,เรียว นิชิกิโด,ยูกะ อิทายะ,โคจิ ยามาโมโตะ และ อาราตะ ฟุรุตะ

หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) พากย์ไทย มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์ญี่ปุ่น เพราะครั้งนี้เว็บไซต์ของเรา ได้นำเสนอผลงานชิ้นใหม่จากเน็ตฟลิกช์อย่าง หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023) เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย โทริ มัตสึซากะ,ริสะ นากะ,เรียว นิชิกิโด,ยูกะ อิทายะ,โคจิ ยามาโมโตะ และ อาราตะ ฟุรุตะ “หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced” ได้ถูกเขียนบทขึ้นโดย คันคุโร่ คูโด และ ชิซุกะ โออิชิ ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักที่แต่งงานกันได้เพียงไม่นาน แต่ทว่าพวกเขานั้นไม่ได้รักกันอีกต่อไป และตัดสินใจที่จะหย่าร้างกัน แต่ทว่าด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ว่าจะเป็น สถานการณ์ภายนอกจะเข้ามาขวางทางพวกเขา 

ดูซีรี่ย์ หย่ากันดีกว่า (พากย์ไทย)

และนี้ไม่สามารถขว้างทางพวกเขาในการที่จะหย่าร้างกันได้ จากนั้นทั้งสองจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหย่ากันให้ได้ และข่าวดีสำหรับหลายๆคนที่กำลังรอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณเพราะว่าซีรี่ย์ “หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced” จะทำการออกอากาศในวันที่ 22 มิถุนายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย 10 ตอนรวดเดียวจบสามารถติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา และทางเน็ตฟชิกช์กันเลย และอีกอย่างสำหรับใครที่ไม่ชอบซีรี่ย์ที่อึดอัด และการดำเนินเรื่องที่ล่าช้า และซับซ้อนบอกเลยว่า  “หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced”  การดำเนินเรื่องรวดเร็วเนื้อหาไม่มีฉากดราม่าให้น้ำตาไหล จะเป็นเพียงการผสมสานแนวโรแมนติก เข้ากับตลกสะมากกว่าบอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

Let's Get Divorced (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องนี้ “หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced” จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ไทอิชิ โชจิ” (แสดงโดย โทริ มัตสึซากะ) เขานั้นเป็นนักลงทุนรุ่นที่สาม ครอบครัวของเขาเป็นที่ผู้คนรู้จักมาทำให้ “ไทอิชิ โชจิ” เติบโตมาในรูปแบบของชีวิตที่กำบังกับครอบครัวนักการเมืองของเขา แต่แล้ววันหนึ่ง “ไทอิชิ โชจิ” ต้องแต่งงานกับ “ยูอิคุโรซาว่า” (แสดงโดย ริสะ นากะ) เธอคือนักแสดงสาวสุดฮอต เพื่อหน้าตาของตระกูลแต่ทว่าเมื่องานแต่งงานได้ผ่านไปถึง 5 ปีแล้วแต่ความสัมพันธ์ของพวกเขา 

หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (2023)

ไม่ได้ดีขึ้นเลยสักนิดต่อหน้าผู้คน “ไทอิชิ โชจิ” และ “ยูอิคุโรซาว่า” เขาเป็นว่ารักกันมากและมีความสุขหลังจากแต่งงาน แต่เมื่ออยู่สองคนทั้งสองไม่คุยกันเลยสักนิด แต่ที่สำคัญการที่ทั้งสองจะหย่ากันนั้น เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ภายนอก ด้วยความสัมพันธ์ของพวกเขาในตอนนี้แล้ว  “ไทอิชิ โชจิ” และ “ยูอิคุโรซาว่า” จำเป็นที่จะต้องหน่าร้างกันเพื่อยุติการแต่งงาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ดูซีรี่ย์ หย่ากันดีกว่า Let's Get Divorced (พากย์ไทย)