EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022) Juvenile Justice พากย์ไทย EP1-10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022) Juvenile Justice พากย์ไทย EP1-10 จบ
ประเภท : ดราม่า | กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : ฮงจงชาน
นักแสดงนำ : คิมฮเยซู,คิมมูยอล,อีซองมิน

หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีประเภท ละครกฎหมาย ระทึกขวัญ ที่กำกับโดย ฮงจองชาน และเขียนบทโดย คิมมินซอก ที่เผยทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 พร้อมกับนักแสดงนำในเรื่องอย่าง Kim Hye-soo,คิม มูยอล,ลีซองมิน และ ลีจองอึน ที่จะมาเล่าเรื่องราวของผู้พิพากษาคนหนึ่ง เธอเป็นผู้พิพากษาหญิงที่มีความเกลียดชัง ต่อผู้กระทำความผิด ที่เป็นเด็กมากที่สุด และสิ่งที่เธอเกียดกับทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ผู้พิพากษาประจำศาลคดีเยาวชน 

หญิงเหล็กศาลเยาวชน พากย์ไทย

ซึ่งมีหน้าที่ผู้พิพากษาคนใหม่ที่จะมาอยู่ประจำในศาลของเขตยอนฮวา ผู้พิพากษาหญิงคนนี้เป็นคนมีอคติกับเด็ก เพราะแต่ก่อนนั้นเธอมีอดีตที่ฝั่งใจ  ในคดีอาชญากรรมจากเด็ก ซึ่งมันทำให้เธอในตอนนั้น ต่อสู้กับปัญหาของคดีต่าง ๆ อีกมากมาย แต่การที่เธอได้ย้ายมาเป็นผู้ พิพากษาเยาวชนนั้น มันกลับทำให้เธอเปลี่ยนจากที่เกียดคดีเด็กและกลายเป็นว่า เธอได้รู้เรื่องราวประสบการณ์ เกี่ยวกับการเป็นผู้ใหญ่ที่มากขึ้น และหลังจากนั้นความเกลียดชังก็หายไป และใครที่ชอบซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง หญิงเหล็กศาลเยาวชน หรือ  Juvenile Justice อยากอ่านเรื่องย่อก็เชิญด้านล่างได้เลยคับ 

Juvenile Justice พากย์ไทย

เรื่องย่อ หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022) Juvenile Justice

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ หญิงเหล็กศาลเยาวชน Juvenile Justice เป็นเรื่องราวของ “ชิมอึนซอก” นำแสดงโดย คิมฮเยซูผู้พิพากษาระดับหัวกะทิ ที่มีนิสัยเอาแต่ตัวเอ่งโดยไม่สนใจคำพูดใครหน้าไหน และอีกอย่าง “ชิมอึนซอก” เธอเป็นคนค่อนข้างที่จะอารมร้อน  และเกลียดชังต่อผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชน หลังจากที่เธอได้มาเป็นผู้พิพากษา คนใหม่ที่จะมาอยู่ประจำในศาลของเขตยอนฮวา เธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าและเปลี่ยนวิธีคิดแบบเดิมๆ  และเธอสัญญากับตัวเองว่า จะต้องหาคนที่ผิดมาลงโทษให้ได้ 

หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022)

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ส่วนตัวละครอีกคนอย่าง “คังวอนจุน” นำแสดงโดย อีซองมิน ผู้พิพากษาอาวุโสที่ได้ทำงานอยู่แผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชนมาเป็นเวลานานถึง 18 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีปัฐหากับเรื่องของอุดมคติที่สามารถแยกไม่ได้ ส่วน “ชาแทจู” นำแสดงโดย คิมมูยอล เขาคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ผู้พิพากษาที่อยู่ในหน้าที่แผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน  นิสัยของเขาดูเป็นชายที่อบอุ่นและะแตกต่างจาก “ชิมอึนซอก” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องรับชมตอนนี้เลยในเรื่องในรูปแบบพากย์ไทย EP1-10