EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023) EP.1-10 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023) EP.1-10 (ซับไทย)
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 กันยายน2566
กำกับโดย : ซนจองฮยุน
นักแสดงนำ : รยออุน,ชเวฮยอนอุ,ซอลอินอา,ชินอึนซู

Twinkling Watermelon (2023) สิ้นสุดการรอคอยกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่ส่งตรงจากเกาหลีอย่าง “Twinkling Watermelon (2023)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่จะทำการออกอากาศในประเทศไทยภายในวันที่ 25 กันยายนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ผ่านการเขียนบทของ “จินซูวาน” จากซีรี่ย์เรื่อง Chicago Typewriter และมาพร้อมผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “ซนจองฮยุน” ที่กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง When My Love Blooms สำหรับซีรี่ย์  “Twinkling Watermelon” บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีพล็อตที่น่าสนใจมาก โดยเนื้อเรื่องจะบอกลเล่าเรื่องราวของ เด็กนักเรียนชายคนหนึ่งเขานั้นเกิดมาพร้อมความ บกพร่องทางการได้ยิน หรือที่เรียกว่า CODA 

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon

แต่เป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีแบบขั้นเทพ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับเขา เมื่อชายหนุ่มได้ย้อนเวลากลับไปในปี 1995 และได้พบกับพ่อในช่วงที่กำลังเป็นวัยรุ่น และอายุเท่ากันกับเขาจากนั้น ทำให้เขาได้เป็นเพื่อนกันกับพ่อและ ร่วมเล่นดนตรีในวงเดียวกันกับพ่อของเขาในวัยเด็ก “Twinkling Watermelon” เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “รยออุน” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง The Secret Romantic Guesthouse และ “ชเวฮยอนอุค” ที่เคยฝากผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง Weak Hero บอกเลยว่าทั้งสองมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากๆ และนอกจากนี้ยังมีสองสาวอย่าง “ซอลอินอา” และ “ชินอึนซู” มารับบทนำอีกเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาดใน “Twinkling Watermelon (2023)” ซับไทย 

Twinkling Watermelon (2023)

เรื่องย่อ Twinkling Watermelon (2023)

เป็นเรื่องราวของ “อึนกยอล” (รับบทโดย รยออุน) เด็กนักเรียนชายที่มีความ บกพร่องทางการได้ยิน หรือที่เรียกว่า CODA  แต่เป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีแบบขั้นเทพใช้ชีวิตวนอยู่กับ ดนตรีในช่วงกลางวันเขาจะไปเรียนปกติแถมยังเป็นนักเรียนดีเด่นส่วนกลางคืน “อึนกยอล” จะโดดเด่นในฐานะนักกีตาร์ของวงดนตรี จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เดินเข้าไปที่ ร้านขายเครื่องดนตรีสุดลึกลับด้วยความบังเอิญ แต่ที่นั้นกลับเป็นที่ที่มีเสน่ห์ชวนดึงดูดให้เข้าไปมาก และเมื่อก้าวขาเข้าไปที่นั้นทำให้ “อึนกยอล” ได้ย้อนเวลากลับไปในปี 1995 และได้พบกับ “อีชาน” (รับบทโดย ชเวฮยอนอุค) พ่อของเขาในชุดนักเรียนมัธยมปลาย 

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023)

ที่เดินผ่านหน้าของเขาไปอย่างหน้าตาเฉย ทำให้เขาได้เรียก “อีชาน” ว่าพ่อทันทีแต่ทว่ากลับโดนด่าว่าคนบ้าที่อยู่ ๆ เรียกคนอายุเท่ากันว่าพ่อ และที่หนักไปกว่านั้นคือ “อีชาน” ได้แอบชอบเด็กสาวที่ชื่อ “เซ คยอง” (รับบทโดย ซอลอินอา) ที่ไม่ใช่แม่ของเขาในปัจจุบันด้วยซ้ำ เพราะแม่ของเขาคือ “ชองอา” (รับบทโดย ชินอึนซู) จากนั้นไม่รอช้าที่ “อึนกยอล” จะเข้าร่วมวงดนตรีที่มีพ่อของเขาในอนาคตซึ่ง “อีชาน” เป็นหัวหน้าวงของที่นั้นทำให้ “อึนกยอล” พาพ่อแม่ของเขาในอนาคตมาพบกันอีกครั้งและเขาจะสามารถกลับไปในปี 2023 ได้หรือไม่ไปลุ้นกัน