EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) EP.1-6 (พากย์ไทย) Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) EP.1-6 (พากย์ไทย) Netflix
ประเภท : บู้ดุเดือด ตลก ดราม่า มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ฮันจุนฮี
นักแสดงนำ : จองแฮอิน ,คูคโยฮวาน ,คิมซองกยุน และ ซนซอกกู

D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมสนุกกับพวกเขาอีกครั้ง ในซีรี่ย์การกลับมาอีกครั้งอย่าง D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นหนึ่งนี้ต้องรีบเลย เพราะจะได้เริ่มสานต่อการสนุกเข้มข้นได้ต่อได้เลย “D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2” เป็นซีรี่ย์แนว บู้ดุเดือด ตลก ดราม่า มิตรภาพ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆอีกครั้งในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ในรูปแบบของซับไทยพร้อมกันทั้ง 6 ตอนรวดอีกด้วย “D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2” ได้นักแสดงนำทั้งหน้าใหม่และน่าเก่าอย่าง จองแฮอิน ,คูคโยฮวาน ,คิมซองกยุน และ ซนซอกกู 

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023)

ที่จะพาคุณไปล่าทหารหนีทัพจะเป็นการย้ำแผลในกองทัพกันแน่ อั้นนี้ต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่อง ในส่วนของผู้กำกับยังได้ผู้กำกับจากซีซั่นแรกอย่าง “ฮันจุนฮี” ที่ร่วมเขียนบทกับ “คิมโบทง” สำหรับพล็อตในซีซั่นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ เหล่าทหารหนีทัพอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ตัวละครหลักเริ่มสงสัยว่า พวกเขาอาจเป็นพียงแค่ส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ไม่มีอะไรในกองทัพเปลี่ยนแปลง บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้รับรองว่าบู้ดุเดือด และตลกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ในส่วนการดำเนินเรื่องมีความ ดีงาม กลมกล่อม กะทัดรัดไม่ซับซ้อนและยืดเยื้ออย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก 

D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023)

เรื่องย่อ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2” จะบอกเล่าเรื่องราวของนายทหาร “อันจุนโฮ” (รับบทโดย จองแฮอิน) และ “ฮันโฮยอล” (รับบทโดย คูคโยฮวาน) ทั้งสองเป็นสมาชิกของหน่วยD.P. หน่วยงานพิเศษ และหน้าที่ของพวกเขาคือต้องออกตามล่าเหล่าทหารทุกคน ที่หนีทัพภารกิจในแต่ละวันของทั้งสอง คือต้องติดตามและไล่ล่าเพื่อนทหารที่หนีทัพ และแน่นอนว่าการปฎิบัติหน้าที่ของทั้งสอง ไม่ได้ต่างไปจากนักสืบที่ตามหาผู้ร้ายเลย ต้องคอยติดตามและสะกดรอย ว่าทหารละคนอยู่ที่ไหนทำอะไร และกาที่ซ่อนตัวของพวกเขา “อันจุนโฮ” ทหารหนึ่มที่พึ่งเข้ามารับหน้าที่เป็นสารวัตรทหารได้ไม่นาน 

ดูซีรี่ย์ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) EP.1-6 (ซับไทย) Netflix

เขาเป็นคนพูดจาตรงไปตรวมา แถมยังเคร่งเครียดอยู่ตลอดเวลา  และคู่หูของเขาคือ “ฮันโฮยอล” สิบโทหนุ่มที่เคยผ่านประสบการณ์การเป็น D.P. มาแล้วก่อนหน้านี้ แถมยังเป็นคนที่ฉลาดเอาตัวรอดเป็นยอดดี แต่นิสัยของเขา มีความดื้อรั้น ไม่ค่อยเคร่งครัดกับกฎเกณฑ์สักเท่าไร ถึงแม้ว่า “อันจุนโฮ” และ “ฮันโฮยอล” ที่มีนิสัยและบุคลิกที่แตกต่างกันราวกับฟ้ากับเหว พวกเขาต้องร่วมมือกันในการ ปฏิบัติภารกิจบนเส้นคาบเกี่ยวระหว่างโลกของทหารและโลกของคนทั่วไป พร้อมกับการเผชิญหน้ากับทหารที่หนีออกไปแต่ละคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาดใน D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ซีซั่น 2 (2023) วันที่ 28 กรกฎาคมนี้