EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์วาย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 (2022) Cutie Pie Series 1 ย้อนหลัง EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 (2022) Cutie Pie Series 1 ย้อนหลัง EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 19 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา
นักแสดงนำ : ซี พฤกษ์ พานิช ,นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ,แม้ก ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ ,ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ,ติวเตอร์ กรภัทร์

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 (2022) Cutie Pie Series 1 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์วาย ต้องแนะนำเรื่องนี้เลย “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ จากช่อง เวิร์คพอยท์ 23 ที่ได้เริ่มออกอากาศซีซั่นแรกตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่ากลาเป็นกระแสแรงติดหูคนดูกันไปสะแล้ว บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้คุณจะได้รับชมกับความฟินอย่างแน่นอน “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายสายวายขายดีสุดฮิต จนตอนนี้ได้ขึ้นแท่นสู่จอซีรี่ย์อย่างเต็มตัว จากค่ายซีรี่ย์วายอย่าง Mandee Work ครั้งนี้ได้คู่พระเอกนายเอกอย่าง “ซี พฤกษ์” ประกบคู่กับ  “นุนิว ชวรินทร์” และ แม้ก กรธัสส์ ,ณฐ ณฐสิชณ์ ,ติวเตอร์ กรภัทร์ 

ซีรี่ย์วาย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1

บอกเลยว่าคู่รองก็ฟินน่ารักไม่แพ้กัน พวกเขาทั้งหมดนี้เป็นนักแสดงนำวัยรุ่นซีรี่ย์วาย ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ พร้อมส่งความจิ้นให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกระจายกันก่อนเข้านอนไปกับพวกเขา ต้องบอกเลยว่าในช่วงปี 2022 ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้กลายเป็นกระแสมาแรงทั้งหนังสือนิยาย และซีรี่ย์เลยก็ว่าได้ เป็นผลงานการกำกับของ “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา” ที่ทั้งเป็นผู้จัดและกำกับเอง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ สนุกน่ารักฟินอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องมาลุ้นความสนุกกันต่อใน นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series(2022) และอีกอย่างทางเรายังมีซีซั่นที่สองให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง 

Cutie Pie Series 1

เรื่องย่อ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 Cutie Pie Series (2022)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “เฮียเหลียน” หรือ กิเลน หวัง และ  “หนูเกื้อ” หรือ เกื้อ กีรติ ทั้งสองเป็นหนุ่มหล่อทั้งสองตระกูลที่ได้ถูกครอบครัว จับให้หมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก “เฮียเหลียน” นักธุรกิจหล่อรวย จากครอบครัวเชื้อสายจีน ส่วน “หนูเกื้อ” คุณหนูตระกูลผู้ดีเก่าทั้งสองนั้นได้เห็นน่ากันมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากทั้งสองตระกูลมีความสนิทสนมกันมาก การไปมาหาสู่กันก็ย่อมเป็นเรื่องปกติ พ่อของ “หนูเกื้อ” ที่เป็นถึงท่านทูตต้องย้ายไปประจำประเทศต่างๆอยู่บ่อยๆ ส่วน “หนูเกื้อ” เรียนโรงเรียนประจำเก่าแก่เรียนโรงเรียนประจำเก่าแก่ของอังกฤษ 

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 (2022) Cutie Pie Series 1

ทำให้ทั้งสองไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน มีแค่ช่วงปิดเทอมที่ทำให้มีโอกาสกลับมาเจอ “เฮียเหลียน” แค่ในช่วงปิดเทอมยามกลับมาประเทศไทย จากนั้นเมื่อ “หนูเกื้อ” ได้เรียนจบก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยอย่างถาวร ทำให้ทั้งสองได้เรียนรู้กันมากขึ้น “หนูเกื้อ” รอเวลานี้มานานแล้วส่วน  “เฮียเหลียน” ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆเย็นชา เพราะเขานั้นโตกว่าตั้ง 7 ปี และภาพที่ทำให้ “หนูเกื้อ” มีต่อ “เฮียเหลียน” นั้นราวกับอีกฝ่ายเป็นฮีโร่ เพราะเขานั้นได้สอนให้ “หนูเกื้อ” ทำทุกอย่าง

ซีรี่ย์วาย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ 1 (2022) Cutie Pie Series 1 ย้อนหลัง EP.1-12 จบ

จากนั้นทั้งสองใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข เหมือนคู่หมั้นคู่อื่นที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็อิจฉา แต่อย่างไรก็ตาม  “เฮียเหลียน” นั้นเป็นคนที่เย็นชาทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวเท่านั้น ส่วน “หนูเกื้อ” ก็พยายามทำทุกอย่างต่อหน้า  “เฮียเหลียน” ไม่ว่าจะเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย น่ารัก อ่อนหวาน แต่ที่จริงกับตรงกันข้าม จนอยู่มาวันหนึ่ง “หนูเกื้อ” เริ่มเบื่อหน่ายกับความเย็นชาของเขา ทำให้ต้องเปิดเผยนิสัยที่แท้จริงออกมาอย่างไม่แคร์อะไรเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลุ้นกันต่อใน นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series (2022)