EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ 1899 Season 1 Netflix (2022) EP.1-8 จบ พากย์ไทย – 1112HD.COM เร็วๆนี้

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 1899 Season 1 Netflix (2022) EP.1-8 จบ พากย์ไทย – 1112HD.COM เร็วๆนี้
ประเภท : ละครย้อนยุค ความลึกลับ สยองขวัญเหนือธรรมชาติ มหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 17 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : "บาราน โบ โอดาร์" และ "ยานท์เย ฟรีเซอ"
นักแสดงนำ : เอมิลี่ บีแชม อนุริน บาร์นาร์ด อันเดรียส เพียชมันน์ มิเกล เบอร์นาโด Maciej Musiał แอนตัน เลสเซอร์ ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนเซ่น โรซาลี เครก คลาร่า โรซาเจอร์ มาเรีย เออร์โวลเตอร์ ยานน์เกล มาทิลด์ โอลิวิเย่ร์ José Pimentão อิซาเบลล่า เหว่ย แก๊บบี้ หว่อง Jonas Bloquet ฟลินน์ เอ็ดเวิร์ดส์ อเล็กซานเดอร์ วิลเลี่ยม มาร์ติน ไกรส์-โรเซนธาล

1899 Season 1 Netflix (2022) พากย์ไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ "บาราน โบ โอดาร์" และ "ยานท์เย ฟรีเซอ" ทั้งสองคือผู้ที่ปลุกปั้นให้ซีรี่ย์ของสัญชาติเยอรมันเพียงแค่เรื่องเดียวที่ชื่อ “Dark” จนทำให้กลายเป็นผู้ที่รู้จักพวกเขากันไปทั่วโลก และครั้งนี้พวกเขาจะมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ ให้แฟนๆได้รับชมกันกับซีรี่ย์ใหม่ของพวกเขาอย่าง "1899" เป็นซีรี่ย์แนว มหากาพย์ ลึกลับ ระทึกขวัญ เรื่องใหม่ล่าสุดที่จะทำการเผยแพร่บนจอ Netflix ภายในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

ดูซีรี่ย์ 1899 Season 1 Netflix

บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้้เป็นซีรี่ย์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ที่จะมาสร้างความสนุกและระทึกครั้งใหม่ ให้แฟนๆได้รับชมกัน สำหรับหลายๆคนที่เคยดูซีรี่ย์แนวนี้มาแล้ว ก็อาจจะคิดว่าเรื่องนี้คงเป็นซีรี่ย์ระทึกขวัญธรรมดาเรื่องหนึ่งแต่ทว่าเรื่องนี้จะพาคุณไปลุ้นระทึกในมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ของพวกเขาใน "1899" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Emily Beecham,อนุริน บาร์นาร์ด,อันเดรียส เพียชมันน์,มิเกล เบอร์นาโด,Maciej Musiał,แอนตัน เลสเซอร์,ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนเซ่น,Rosalie Craig, คลาร่า โรซาเจอร์ และ มาเรีย เออร์โวลเตอร์ 

1899 2022

พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าแต่ละคนมีความหลากหลายระดับนานาชาติและพูดได้หลายภาษา และเนื้อเรื่องจะพาท่านผู้ชมไปพบกับความสยองขวัญ ที่น่าขนลุกกลางมหาสมุทรที่มืดมน ของเรือลำหนึ่งพร้อมผู้คนบนเรือจำนวนมาก และการที่พวกเขาได้รู้จักกันบนเรือ อาจเป็นเรื่องราวสุดท้ายที่พวกเขาจะได้พบและเรียนรู้ ก่อนที่มันจะพาพวกเขาไปพบกับฝันร้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะสนุกแค่ไหนอย่าลืมอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ซีรี่ย์ 1899 Season 1 พากย์ไทย

เรื่องย่อ “1899 Season 1” 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเชื้อชาติและเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่อาจแตกต่างกันแต่ทว่าเป้าหมายของพวกเขา คือเป้าหมายเดียวกันทั้งหมด คือการที่พวกเขาต้องการที่จะสร้างโลกใบใหม่ของพวกเขา เพื่อออกจากพื้นที่รกร้างนี้จากนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงได้อพยพกันไปยังเรือลำหนึ่ง ซึ่งเป็นเรือที่ขนาดใหญ่เพื่อออกไปหาวัฒนธรรมที่เขาต้องการ และจุดหมายปลายทางของพวกเขาคือ นิวยอร์ก

พวกเขาต้องการที่จะเดินทางจากลอนดอนไปยังนิวยอร์ก เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่างไรก็ตามเมื่อขึ้นไปบนเรือลำนั้น ต่างคนต่างเชื้อชาติก็ต่างอารมต่างนิสัย แต่อย่างไรก็ตามชีวิตใหม่ของพวกเขาต้องเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะโชคชะตาของพวกเขาจำนำพาเขาไปพบกับการเผชิญหน้ากับความระทึกขวัญที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่มันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล