EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน ซับไทย
ประเภท : เมโลดราม่า แฟนตาซี การบรรลุนิติภาวะ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2563
กำกับโดย : ฮา บยองฮุน
นักแสดงนำ : คิมฮานึล ยุนซังฮยอน ลี โดฮยอน

18 Again ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน สำหรับคอซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เรื่อง ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน ซึ่งเป็นซีรี่ย์เมื่อปี 2020 ซี่รี่ย์เรื่องนี้ได้รับการ รับชมเป็นจำนวนมากถึง 92% ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ "ฮา บยองฮุน" และมีผู้เขียนบทโดย อัน อึนบิน,ชอย ยี-เรียว,และ คิม โด-ยอน ซึ่งสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราว

ของสองคู่รักภรรยาวัย 30 ที่ได้กลับร่างมาเป็นเด็กมัธยมวัย 18 ซึ่งนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ได้ประกอบไปด้วย คิมฮานึล, ยุนซังฮยอน, ลี โดฮยอน มีแต่นักแสดงฝีมือดีทั้งนั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน ซีรี่ย์นี้ถ่ายทอดออกอากาศเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 ซึ่งวันนี้ทางเว็บเรา ก็ได้มีเรื่องย่อเล็กน้อย มาให้ทุกท่านได้อ่าน เพื่อที่จะเข้าใจเรื่องราวของซีรี่ย์นี้ก่อน ไปอ่านกันเลย

18 Again

เรื่องย่อ : ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

เริ่มเรื่องมาที่ หนุ่มนักบาสเกตบอล ของโรงเรียนที่ชื่อ "ฮงแดยอง " ซึ่งเขาเป็นหนุ่มฮอต ของโรงเรียน สาวๆหลายๆคนชื่นชอบในความ หล่อ เท่ และเล่นกีฬาเก่ง แต่ทุกคนต้องอกหัก เพราะ  "ฮงแดยอง " มีเเฟนที่เป็นเชียร์หลีดเดอร์ สาวสวย ที่ชื่อ "จองดาจอง" ที่หนุ่มๆในโรงเรียน ก็หวังที่จะอยากได้เป็นเเฟนกัน ทั้งนั้น และได้ตัดมาที่วัย 30 ทั้งสองได้เป็นสามีภรรยากัน หลังจากที่เรียนจบ และได้มีลูกด้วยกัน ซึ่งเป็นลูกแฝด หญิงชาย แต่ "จองดาจอง" และ "ฮงแดยอง "  ต้องมาเลิกลากันเพระาเหตุผลส่วนตัว และส่วนลูกทั้งสอง

ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

"จองดาจอง" เป็นคนดูแล เพียงลำพัง ส่วน  "ฮงแดยอง "  ก็ได้ทำงานทั่วไป แต่ตอนนี้ เขาได้ตกงาน แต่เรื่องราวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ก็ได้เกิดขึ้น เนื่องจากเช้าวันหนึ่งอยู่ดีๆ "ฮงแดยอง " ก็ได้ตื่นขึ้นมา และได้พบกับ

ร่างกายตัวเอง ที่ได้กลายเป็นหนุ่ม มัธยมปลายวัย 18 และตัดมาที่ "จองดาจอง" ที่ได้พบตัวเองในรูปร่างสาวมัธยมวัย 18 เช่นกัน แต่โชคชะตาก็นำพา ให้ทั้งสองมาพบกัน ถึงเเม้ว่าภายนอกจะเป็นวัยรุ่น แต่ภายในเขายังเป็นมีความรู้สึกของวัย30 เมื่อทั้งสองมาพบกันแล้ว ความรักของทั้งสองจะกลับมาหรือไม่ ต้องมาติดตาม ต่อยาวๆจนจบ ได้ที่นี่เลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook